มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีค่ะ ทุกคน ❤
วันนี้ขอมาร่วมร้องเพลง ในวันพิเศษ ให้กับคุณแม่ และ คุณแม่ของทุก ๆ คนเลยนะคะ
เพราะคุณแม่เป็นคนพิเศษที่สุดในชีวิตของเราค่ะ ❤
สำหรับเพลงอิ่มอุ่น เป็นเพลงที่ชอบมากค่ะ อยากจะร้องหลายครั้งแล้ว แต่ร้องเพลงนี้ทีไร ร้องไห้ทุกทีเลย เมื่อคืนตอนอัดก็เช่นกันค่ะ 😭😭
เลยอัดเก็บไว้ฟังทั้งสองเวอร์ชั่นเลยค่ะ แบบร้องไห้และไม่ร้องไห้ เวอร์ชั่นที่ลงให้ฟังจะเป็นเวอร์ชั่นไหนลองฟังกันดูนะคะ ✌
แล้วมาร่วมร้องบทเพลงให้คุณแม่กันนะคะ ❤
ขอบคุณค่ะ
MyMayTravel
  น้ำหนาว
  สนับสนุน499 เพชร
  MomNoi♥️
  เสียงน่ารักมาก ยังรอฟังคุณแม่นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   Chapter 13 : That's What Friends Are For ความหมายของคำว่า "เพื่อน" ตามที่เกริ่นไว้เลยค่ะ คำว่า "เพื่อน" มีความหมายกับคุณยังไง สำหรับเรา "เพื่อน" คือคนที่อาจจะอยู่กะเราในเวลาที่เราสุข แต่มักจะต้องอยู่กะเราในเวลาที่เราทุกข์เสมอ (นี่ตูมีเพื่อนไว้เป็นที่ระบายอารมณ์หรอเนี่ย 🤣🤣🤣) เพราะเพื่อนของเรา (ย้ำ! ของเรานะ ของคนอื่นไม่รู้ 😬) จะรับฟังความทุกข์ต่างๆ ของเราด้วยความเข้าใจ อดทน และไม่ตัดสินเรา มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเรามีที่พึ่งในยามทุกข์ใจ ไม่เคว้งคว้างโดดเดี่ยวบนโลกใบนี้
   ธรรมเนียมการกินเต้าหู้หลังออกจากคุก… ดังที่เคยเห็นกันบ่อยๆในซีรีส์เกาหลี เมื่อใครสักคนออกจากคุก จะต้องมีครอบครัวหรือคนที่รักรอยื่น ’เต้าหู้’ ให้กินทันที
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   ดูทั้งหมด