มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคนคิดมาก ก็ อาจจะมองว่า เค้าไม่รักเราแล้ว ไม่ต้องการเราแล้ว
ถ้าคิดน้อย ก็ เค้าต้องการพื้นที่ส่วนตัว เวลาส่วนตัวให้กับตัวเอง
เป็นแฟนกันเเล้วต้องตัวติดกันตลอดหรอ ในความสัมพันธ์ควรที่จะเคารพกันและกัน ให้พื้นที่กันและกัน ควรพูดกันตรงๆว่า แต่ละฝ่ายมีสิ่งที่ชอบและไม่ชอบอะไร เค้า ok ไหมกับเราแบบนี้ เราทำอะไรให้เค้าผิดหวัง เสียใจไหม เค้ามีเรื่องเครียดอะไรหรือป่าว หรือยังไง เราว่ามันไม่ต้องผู้ชายอย่างเดียวหรอก ทุกคนบางครั้งก็อยากมีเวลากับตัวเองบ้าง
  Ton
  อันนี้ตรงกับผม บางวันเลิกงานมาเหนื่อยๆ อยากนั่งเล่นสงบๆ ปล่อยอารมณ์มั่ง
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
   เปิดคริปโตอีเว้นท์ 4 เดือนสุดท้ายของปี 2022 เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2022 ที่มีเทศกาลเยอะที่สุด เรารวบรวมอีเว้นท์ที่น่าสนใจมาให้สาวกคริปโต นอกจากอีเว้นท์ที่ต่างประเทศ ยังมีอีเว้นท์ออนไลน์ด้วยน้า 🚀
   "รัสเซีย" เตือน "ยูเครน" เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม ล่าสุด!! ทางการรัสเซียกล่าวว่า ความพยายามของยูเครนในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร NATO จะเป็นตัว "เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3"
   ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
   ดูทั้งหมด