มีบัญชีอยู่แล้ว?
แสดงว่าทะเลาะกัน แล้วฝ่ายหญิงไม่หยุดพูด ฝ่ายชายเลยหลุดคำนี้ออกมา
สำหรับผม คำว่าอยากอยู่คนเดียว ยังไม่เคยพูด มีแต่ไปทำ ไปนอน คนเดียวก็ได้ ออกแนวงอนล่ะ
สิ่งที่ผมและคุณภรรยาปฎิบัติต่อกันเสมอคือ หากทะเลาะกันให้พูดออกมาให้จบ ตรงนั้น และจะไม่เอาเรื่องเก่ามาพูด หากทำไม่ได้ ให้เงียบ และ นั่งเฉยๆ คิดไคร่ควร
1
💓ห้ามเดินออกจากห้อง💓
อยู่อย่างนั้นจนกว่าจะสงบอารมได้ ทั้งสองฝ่าย
1
ส่วนใหญ่ ก็เลย ไม่ทะเลาะกัน สงสัยกลัวที่จะต้องนั่งเงียบๆ ในห้องด้วยกัน ถึงทะเลาะกันก็ไม่เกิน 10 นาทีคุยกันเหมือนเดิม อยู่กันมาเกือบ 20 ปีแล้ว ยังไม่เคย ทะเลาะกันใหญ่โตเลย
1
5.2K รับชม
  ภาพถ่ายคือความทรงจำที่ดีที่สุด
  แปลว่าเรา จะโดนเท5555 เค้าคงไม่อยากอยู่กับเราเเล้ว
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนไปหลังจบเกมที่ทีมชาติอิหร่านเอาชนะเวลส์ 2-0 เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ ตำนานดาวยิงทีมชาติเยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่เป็นกูรูให้กับสื่อเจ้าดังอย่าง บีบีซี ได้วิพากษ์วิจารณ์แนวทางการเล่นของทีมชาติอิหร่านที่เล่นตุกติก มีตอดมีแถมนอกเกมในจังหวะเข้าปะทะบ่อยๆ แถมยังใช้วิธีกดดันกรรมการจนได้การตัดสินที่เข้าทางตนเอง และพูดจาดูถูก คาร์ลอส เคยรอช กุนซือชาวโปรตุกีสของอิหร่านเอาไว้ คลิ้นส์มันน์กล่าวว่า "นั่นคือวัฒนธรรมของพวกเขา นั่นคือแนวทางที่พวกเขาทำ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคาร์ลอสเข้ากันได้ดีกับทีมชาติอิหร่านและวัฒนธรรมของพวกเขาจริงๆ"
   “กัวซา” คืออะไร ? คำว่า “กัวซา (刮痧)” เกิดจากการผสมคำในภาษาจีนระหว่างคำว่า “กัว (刮)” หมายถึง การกด และคำว่า “ซา (痧)” หมายถึง ผื่นหรือรอยแดง โดยการกัวซานั้น ถือเป็นหนึ่งในวิธีการบำบัดรักษาโรคของแพทย์แผนจีนอีกวิธีหนึ่ง โดยแพทย์จีนจะใช้อุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นขอบเรียบ โค้งมน ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นเขาสัตว์ หยก ไม้ หรือเซรามิก จะนำอุปกรณ์มากดและขูดตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยทั่วไปก่อนการทำกัวซาจะมีการใช้น้ำมันเพื่อเป็นการลดแรงเสียดสีระหว่างผิวและอุปกรณ์ที่ใช้กัวซา
   นักแสดงหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น ออกมาขอร้องผู้ชมทุกท่านว่า "ได้โปรดอย่ากด Skip เลย"
   เหตุผลที่ผู้ชายควรวิดพื้นให้ได้ 40 ครั้ง เมื่อต้นปี 2019 ฮาร์วาร์ดได้ตีพิมพ์ผลการวิจัยที่มีผู้เข้าร่วมเป็นนักดับเพลิง 1,104 คน อายุเฉลี่ย 40 ปี และยังไม่มีใครเป็นโรคหัวใจ
   ดูทั้งหมด