มีบัญชีอยู่แล้ว?
การที่เรารอเเล้วรู้ว่าเขาคนนั้นติดธุระจริงๆกับการที่เรารอโดยที่เราไม่รู้อะไรเลยมันเหมือนกับเรารออะไรที่ไร้จุดหมายไร้ซึ่งความมั่นคงเเละมั่นใจ ให้เราถามใจตัวเองดูว่าเราอยากจะรออะไรถ้าเลือกเเล้วจะไม่เสียใจทีหลังกับคำตอบใช่ไหมเเละเเน่ใจที่จะรับมันเเละอยู่กับมันใช่ไหมและถ้าเขาบอกเขาอยากมีพื้นที่ส่วนตัวเราก็ควรให้เขาเเต่เขาก็ควรรับรู้ด้วยว่าการที่เขานั้นมีพื้นที่ส่วนตัวมากจนเกินไปมันอาจเกิดจากเขาเเค่เหงาเเละไม่ได้ที่จะต้องการให้ใครอยู่ด้วยนานๆนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าเราจะรออะไร รอคนที่รู้จุดหมายรู้ว่าเขาจะต้องกลับมาตอบ กับ รอคนที่ไม่รู้อะไรเลยเเละไม่เคยมั่นใจว่าเขาจะมาตอบเราเเละตอบเเค่เรา ถามใจตัวเองนะคะเหนื่อยก็พักนะคะอย่าพยามในสิ่งที่เหนื่อยเลยเสียพลังงานของเราเปล่าๆนะคะ☺️☺️☺️☺️
คำตอบอื่น
 • คงคิดเป็นเรื่องธรรมดา​ละกันเนอะ😊 ทักไปแล้วตอบหรือไม่ตอบหรือตอบช้าก็ขึ้นอยู่กับอีกฝ่าย​ และเช่นกันถ้าหากเค้าอยากตอบอยากคุยก็จะตอบหรือเป็นฝ่ายทักมา🤟 "ยังไม่รวมว่าอาจจะ ลืม ​จนไม่ได้ตอบ"
  ***ยังไงซะก็อย่าปิดโอกาสตัวเองถ้าจะเริ่มทักก่อน😉
 • สำหรับบางคน เราอาจจะไม่ใช่คนสำคัญของเขา แต่สำหรับบางคนเขาอาจจะแค่อยากมีพื้นที่ส่วนตัวค่ะ
 • เค้าคงไม่ว่างอะ เราควรให้พื้นที่ส่วนตัวเค้าด้วย ไม่ใช่ว่าเราอยากทักไปแล้วเค้าต้องตอบทันทีอะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘10 หุ้น’ ราคาตั้งแต่ต้นปี 2565 ร่วงหนัก สวนทางปี 2564 พุ่งทะลุกว่า 100% อ่านต่อที่ https://thestandard.co/10-stocks-of-2022-dropped/
  “การประเมินผลการปฎิบัติงาน” คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อองค์กร การประเมินผลการปฏิบัติงาน (Performance Management) คือ เครื่องมือที่ใช้วัดผลการปฏิบัติงานของพนักงานทั้งในด้านความสามารถ ตลอดจนถึงศักยภาพที่จำเป็นต่อองค์กร
  ใครใช้ iPhone อยู่ อ่านหัวข้อแล้วอย่าพึ่งตกใจไปครับ อ่านข้อมูลกันสักนิดก่อน ด้วยฟีเจอร์ของ iOS รุ่นล่าสุด ทำให้ผู้ใช้ระบุตำแหน่งของ iPhone ได้ แม้ว่าเครื่องจะถูกปิดอยู่ นั่นเป็นเพราะชิปไร้สายบางตัวยังคงเปิดทำงานอยู่ เพื่อทำให้เจ้าของสามารถค้นหา iPhone ได้จากการถูกขโมย หรือสูญหายขณะเครื่องถูกปิด
  • พระบิดาเวอร์ชั่นเวียดนาม ศาสนามะพร้าว ความเชื่อสุดเพี้ยนในเวียดนามใต้ ศาสนามะพร้าว (Coconut Religion) เป็นกลุ่มลัทธิความเชื่อที่กำเนิดขึ้นในปี 1963 ในจังหวัดเบิ่นเต๋อ (Bến Tre) เวียดนามใต้ โดยชายที่มีชื่อว่า เหงียน แทง นาม (Nguyễn Thành Nam)
  ดูทั้งหมด