มีบัญชีอยู่แล้ว?
ให้ลองจิตนาการณ์ ว่าถ้าโลกนี้มีแค่ตัวเราเพียงคนเดียว คิดว่าเรื่องอื่นๆคงเป็นเรื่องรองหมด ไม่รู้จะตามหาความสุขได้ที่ไหน
  คำตอบอื่น
  • เกิดจากการยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น​ เข้าใจตัวเอง​ สามารถอยู่กับตัวเองได้​ ฟุ้งซ่านก็รู้ กังวลหรือผิดหวังก็รู้​ หาโอกาสเรียนรู้อะไรใหม่ๆ​ อยู่เสมอ​ พัฒนาตัวเองค่ะ​ การได้มีเพื่อนคอยให้คำปรึกษาหรือรับฟังเราค่ะ
   • ความรู้ตัว (awareness)
    • ความสุข คือสิ่งที่เราเจอแล้วพึงพอใจและรู้สึกดีต่อสิ่งนั้น บางครั้งเรามองหาความสุขไกลเกินไป ทั้งที่ความสุขอยู่แค่รอบๆตัว คนเราจะไม่ตระหนักถึงความสุขหากเราไม่เคยคิดย้อนทบทวน
     • ทุกความรู้สึก เกิดจากความคิด!!
      ความสุขก็เช่นกัน
      • ยังไม่รู้แน่ชัด พอคิดถึงเรื่องดีๆก็สุขใจ คิดถึงเรื่องไม่ดี ก็กังวล ในชีวิตของเรานั้น มีความสุขและทุกข์ปนกันไปตลอดทั้งวัน พยายามอยู่กับปัจจุบัน และทำให้ดีที่สุด เพื่อว่า เราจะสามารถตั้งรับกับความทุกข์ได้ ไม่ตื่นตระหนกจนเกินไป
       • ความสงบ(ความสุขที่แท้จริง)
        ความสุขทางกาย(รสอร่อย สัมผัสนุ่ม น่าดูน่ามอง)​
        ความสุขทางใจ(ทำอะไรแล้ว, มีคนทำให้รู้สึกดี)
        มันเกิดจากความคิดและมุมมองของเรา...
        • คิดว่าความพอใจค่ะ
         • ความสุขเกิดจาก การได้สนองความต้องการของตัวเอง
          บางคนอยากได้วัตถุ
          บางคนอยากให้มีคนรัก
          บางคนอยากประสบความสำเร็จ...
          • ความสุข คือความไม่ทุกข์
           • ความสงบในใจ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “กูเกิล” บริษัทแม่ของ “ยูทูบ” เตรียมเลิกผลิตคอนเทนท์ที่มีเฉพาะบนแพลตฟอร์ม หรือ “YouTube Originals” (ยูทูบ ออริจินัลส์) หลังพยายามปั้นมากว่า 6 ปี โดยจะนำเงินลงทุนส่วนดังกล่าวไปใช้สนับสนุนยูทูบเบอร์ในการผลิตเนื้อหาแทน 19 ม.ค. 2565 “โรเบิร์ต คินเคิล” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของยูทูบได้ออกแถลงการณ์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงสาเหตุที่ต้องปิดแผนกยูทูบ ออริจินัลส์ เนื่องจากในปัจจุบันยูทูบมีคอนเทนท์ครีเอเตอร์กว่า 2 ล้านคน จึงไม่จำเป็นจะต้องผลิตคอนเทนท์เองอีกต่อไป ซึ่งในช่วง 3 ปีหลัง ยูทูบได้จ่ายเงินให้แก่เหล่าศิลปิน ผู้ผลิต และบริษัทผลิตคอนเทนท์ไปแล้วกว่า 30,000 ล้านดอลลาร์
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             มติที่ประชุมพลังประชารัฐ ขับธรรมนัสและพวกรวม 21 ส.ส. พ้นพรรค 3 สาเหตุ เตรียมซบเศรษฐกิจไทย วานนี้ (19 มกราคม) บุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยภายหลังการประชุมกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ที่ประชุมมีมติขับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จำนวน 21 คน ออกจากพรรค หลังจาก พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ได้เรียกมาพูดคุยที่มูลนิธิป่ารอยต่อ
             ซีอีโอ Google คิดอย่างไรกับ Web 3.0 และ Metaverse “หากคุณต้องการรู้ว่าทิศทางธุรกิจกำลังขยับไปทางไหน ให้สังเกตจากการเคลื่อนตัวของผู้เล่นรายใหญ่ระดับโลก” The Secret Sauce สรุปประเด็นสัมภาษณ์ที่ผู้บริหารทุกคนควรฟัง จาก Sundar Pichai ซีอีโอของบริษัทเทคโนโลยีหัวขบวนอย่าง Google ถึงมุมมองที่เขามีต่อเทคโนโลยีอุบัติใหม่ Web 3.0 และ Metaverse รวมถึงแผนการลงทุนใน AI ก้าวต่อไปของ Data Privacy แถมด้วยมุมคิดต่อภาวะโลกร้อนที่เขาเชื่อว่าต้องเร่งแก้ไขด้วยวิธีคิดแบบคนใจร้อนเท่านั้น
             ดูทั้งหมด