มีบัญชีอยู่แล้ว?
MovieMove
" ด้ ว ย มื อ ข อ ง เ ธ อ "
คำสำคัญ และ คนสำคัญ
" แ ม่ "
ในวันที่ไม่มีคนสำคัญในชีวิต
ตลอดทั้งชีวิต " คนนี้ที่สำคัญเสมอ "
ผ่านวันที่ยากลำบากมาได้
เพราะมี " แ ม่ " เป็นพลังใจให้สู้ต่อไป
แม้ในวันที่ไม่มี " แ ม่ " แล้ว
แต่ชีวิตที่ยังเดินต่อไปจนถึงวันสุดท้าย
ก็จะขอทำให้ " แ ม่ " ภูมิใจในลูกชายคนนี้
ที่ได้เป็นคนดีอย่างที่แม่ภูมิใจ
มีชีวิตที่เดินไปบนเส้นทางที่ตั้งมั่นในการทำความดี
ก็ด้วยมือของแม่
อาจจะสายไปแล้วที่จะร้องเพลงนี้ให้แม่ฟัง
แต่เสียงร้องที่เปล่งจากความรักและคิดถึง
คงล่องลอยไปถึง ณ ที่แห่งใดแห่งหนึ่ง
ที่แม่จะได้ยินเสียงเพลงนี้
(บางท่อนจะมีเสียงสั่นเครือ เพราะผมร้องไห้ครับ)
 
ดูแลคุณแม่ให้มีความสุขอย่างเต็มความสามารถนะครับ
และ
ขออารธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย
อำนวยพรให้คุณแม่ทุกคนมีความสุข
สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโควิด
เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูก ๆ หลาน ๆ ตลอดไปครับ
 
รักและระลึกถึงเสมอครับแม่
 
มูฟวี่
  สามล้อ^^_^^
  เพิ่งได้มาฟัง สื่อได้ซาบซึ้งมากครับน้องมูฟ :)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เจอแล้ว สาว 34 ปี มือตัดเชือก พบเคยโทรป่วนสน.หลายครั้งจนตำรวจจำได้แม่น สาว 34 ปี มือตัดเชือกช่างทาสี พบเคยโทรป่วนตำรวจหลายครั้งจนจำได้แม่น และเมื่อคืนนี้ได้ขู่ฟ้องตำรวจขณะขอเข้าตรวจ และยังไม่ยอมไปให้ปากคำ
   📣 รู้หรือไม่ ❓ ในตลาดหุ้นก็มีห้อง VIP 🌟 เราได้สร้างห้องพิเศษ ที่รวมเฉพาะ Trader ตัวจริง มาช่วยกันแชร์กลยุทธ์การลงทุนกันอย่างจริงจังทั้งหุ้นและ TFEX พร้อมเสริมด้วย Service อีกมากมาย ลองมาดูกันนะครับ ว่า "VIP จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง" ✅ สิทธิในการเทรดค่าธรรมเนียมต่ำสุด‼️ หุ้นปกติ 0.25% เหลือเพียง 0.08% , SET50 จากสัญญาละ 85 บาท เหลือเพียง 20 บาท ที่สำคัญ ! ไม่กำหนดเงินลงทุนหรือการเทรดขั้นต่ำใด ๆ ทั้งสิ้น 🔥พิเศษไปกว่านั้น เป็น VIP ในปีนี้ลดเพิ่มอีกสำหรับ SET50 Futures ✅ มีทีมงาน Admin คอยให้คำปรึกษาและแชร์ข้อมูลการลงทุน เช่น ให้ Guildline ประจำวันทั้งหุ้นและ TFEX ผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด อย่างโปรแกรม TradingView 💻 ที่ทุกท่านสามารถติดตามกันได้แบบ Real Time
   17 ตุลาคม 2564 เสียชีวิตลดลงต่ำสุด(68 ราย) ในรอบเดือนกันยายนต่อเนื่องตุลาคม แม้สถานการณ์การติดเชื้อยังทรงตัวอยู่ โควิดระบาดระลอกที่สามของประเทศไทย ซึ่งเริ่มขึ้นด้วยไวรัสสายพันธุ์อัลฟ่า และเปลี่ยนมาเป็นไวรัสสายพันธุ์เดลต้า
   ประวัติอาชญากรของกลุ่มผู้เสียชีวิตยาวเป็นหางว่าวคนเสียชีวิตคนหนึ่งเคยต้องคดีทำร้ายตำรวจ สน.เพชรเกษมและขโมยอาวุธปืนประจำตัวไปด้วย...พวกนี้คนดีหรือครับ ??? การฆ่าคนตายแน่นอนมีความผิดตามประมวลกฏหมายแต่อะไรคือเหตุจูงใจในการก่อเหตุ กฏหมายเขาดูละเอียดครับ..ทุกอย่างอยู่ที่พยายหลักฐาน พยานแวดล้อมต่างๆ....ศาลท่านจะวินิจฉัยอย่างไรคงต้องรอคำพิพากษาของศาลชั้นต้น แต่อย่าลืมว่าฝ่ายกลุ่มคนตายก็ต้องถูกดำเนินตดีด้วยครับ
   ดูทั้งหมด