มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้ารักกันมากพอ ก็คงไม่เลิกกัน
  คำตอบอื่น
  • มีจริงๆค่ะ คู่เราเอง เลิกกันเพราะปรับเข้าหากันมาหลายครั้งแล้ว แต่มันก็ยังไปต่อไม่ไหว เหนื่อยทั้งคู่
   • มีจริงค่ะ ... การรักกันก็มีหลายรูปแบบ ความรักอาจจะเริ่มต้นรักกันในแบบชู้สาว แต่หากว่ามีสถาณการณ์ที่ทำให้ต้องเลิกรากัน ก็แค่ลดความสัมพนธ์ลง แต่ความรักยังคงอยู่ แม้ว่าจะไม่สามารถอยู่ในสถานะเดิมได้ แค่ความรักมันก็ไม่ได้หายไปไหม ....
    ถ้าคนสองคนเข้าใจในรูปแบบเดี่ยวกัน เชื่อว่าความรักที่อบู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ม...
    • จริง. เลิกกันทั้งที่ยังรักกัน เพราะเราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวบนโลกใบนี้ เราและเขา มีครอบครัว มีสังคม มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ ถ้าเราและเขา สามารถตัดขาดจาก 3เหตุผลที่กล่าวมาได้ เหลือเพียง เรา 2คน เราและเขาก็คงไม่ต้องเลิกรักกัน คงยังอยู่ด้วยกัน
     • อาจจะมีค่ะ ถ้ารักกันแต่เข้ากันไม่ได้ ก็ต้องเลิกกันเพื่อ ปล่อยให้ทั้งสองฝ่ายไปเจอคนที่ใช่ในแบบ ของใครของมันค่ะ ดีกว่าทนเจ็บทั้งสองฝ่ายมันแฟร์ดีด้วยนะคะ
      • มีค่ะ เพราะรักมาก เลยอยากให้เจอสิ่งที่ดีกว่ามั้งค่ะ เราเจอจุดที่เข้ากันไม่ได้ อยากไปต่อนะ แต่มันล้าประมาณนี้ค่ะ
       • มี​ การคบกันได้ตลอดรอดฝั่ง​
        ไม่ได้มีตัวแปรแค่คุณ​กับเขา​
        แต่ยังรวมไปถึงทัศนคติ​ สภาพแวดล้อมต่าง​ ๆ​ ไม่ว่าจะครอบครัว-เพื่อน-ธุรกิจการงาน-ฐานะทางสังคม ฯลฯ​ ของทั้งสองฝ่าย...
        • สำหรับเราคงไม่คุย ไม่มองหน้าคะ แม้แต่บอกขอโทษเราก็ไม่รับคะ เราคงมีเวรกรรมเรื่องความรักที่ไม่สมหวังคะ มันเจ็บปวดที่ถูกแย่งตลอดคะ
         • มี เพราะคิดแทนกันแต่ไม่ได้พูดอะไรเลยทำให้ต่างคนต่างเข้าใจในมุมมองของตนเอง
          • เลิกกันทำไมเนาะ กว่าจะรักกันก็ยากแล้ว รักกันต่อเถอะ อยู่ต่อเลยได้มั๊ย อย่าปล่อยให้ตัวฉันไป ตามมาบ้าไปแล้ว อิๆๆ
           • ต้องเลิกกับแฟนที่รักมาก เพราะสามีจับได้
            อุ้ย ผิดประเด็นไหมค่ะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ข้อดีและข้อเสียสำหรับเอลซัลวาดอร์ ในการเป็นประเทศแรกที่ก้าวสู่ Bitcoin Nation เอลซัลวาดอร์ได้กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่ยอมรับ bitcoin เป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย การสร้างวิสัยทัศน์ของประเทศใหม่จากประธานาธิบดี Nayib Bukele ที่หวังว่า bitcoin จะช่วยชาวซัลวาดอร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศด้วยค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่พวกเขาส่งกลับบ้านที่ถูกลง
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             ทำไม บางคนถึงชอบดูหนังที่เคยดูแล้วซ้ำ ๆ ทั้งที่แค่เริ่มต้น ก็รู้ตอนจบแล้ว Harry Potter กลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จนหลาย ๆ รอบ ถูกจองเต็มตั้งแต่ช่วงที่เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า
             วิจารณ์สนั่น! คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย ชาวเน็ตวิจารณ์คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี
             ดูทั้งหมด