มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช่ครับ คนเราไม่ได้อยู่ได้ด้วยความรักเพียงสิ่งเดียว แต่มองกลับกันก็แปลว่าไม่ได้รักกันมากพอที่จะจับมือร่วมชีวิตกัน ยังไงความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนครับเราไม่อาจตัดสินว่ารักหรือไม่รักได้
  คำตอบอื่น
  • จริงๆนะคะ ประสบการณ์จริงเลย รักมาก แต่รู้ว่าไปต่อกันไม่ได้ ทั้งคู่ไม่ได้ มีคนใหม่ แต่รู้ทั้งคู่ว่าเราไปกันไม่รอด เลย เลิก
   • ความรักอย่างเดียวมันไม่พอ คือเรืองจริง
    • รักไม่ใช่ทุกอย่าง นี่มันโคตรจริงเลยนะ
     • ถ้ารักกันมากพอ ก็คงไม่เลิกกัน
      • มีจริงๆค่ะ คู่เราเอง เลิกกันเพราะปรับเข้าหากันมาหลายครั้งแล้ว แต่มันก็ยังไปต่อไม่ไหว เหนื่อยทั้งคู่
       • มีจริงค่ะ ... การรักกันก็มีหลายรูปแบบ ความรักอาจจะเริ่มต้นรักกันในแบบชู้สาว แต่หากว่ามีสถาณการณ์ที่ทำให้ต้องเลิกรากัน ก็แค่ลดความสัมพนธ์ลง แต่ความรักยังคงอยู่ แม้ว่าจะไม่สามารถอยู่ในสถานะเดิมได้ แค่ความรักมันก็ไม่ได้หายไปไหม ....
        ถ้าคนสองคนเข้าใจในรูปแบบเดี่ยวกัน เชื่อว่าความรักที่อบู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ม...
        • จริง. เลิกกันทั้งที่ยังรักกัน เพราะเราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวบนโลกใบนี้ เราและเขา มีครอบครัว มีสังคม มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ ถ้าเราและเขา สามารถตัดขาดจาก 3เหตุผลที่กล่าวมาได้ เหลือเพียง เรา 2คน เราและเขาก็คงไม่ต้องเลิกรักกัน คงยังอยู่ด้วยกัน
         • อาจจะมีค่ะ ถ้ารักกันแต่เข้ากันไม่ได้ ก็ต้องเลิกกันเพื่อ ปล่อยให้ทั้งสองฝ่ายไปเจอคนที่ใช่ในแบบ ของใครของมันค่ะ ดีกว่าทนเจ็บทั้งสองฝ่ายมันแฟร์ดีด้วยนะคะ
          • มีค่ะ เพราะรักมาก เลยอยากให้เจอสิ่งที่ดีกว่ามั้งค่ะ เราเจอจุดที่เข้ากันไม่ได้ อยากไปต่อนะ แต่มันล้าประมาณนี้ค่ะ
           • มี​ การคบกันได้ตลอดรอดฝั่ง​
            ไม่ได้มีตัวแปรแค่คุณ​กับเขา​
            แต่ยังรวมไปถึงทัศนคติ​ สภาพแวดล้อมต่าง​ ๆ​ ไม่ว่าจะครอบครัว-เพื่อน-ธุรกิจการงาน-ฐานะทางสังคม ฯลฯ​ ของทั้งสองฝ่าย...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             8 อันดับประเทศ ที่มีร้าน 3 ดาวมิชลิน มากที่สุดในโลก เนื่องจากบทความของคุณบอม กระผมเลยสงสัยมิชลินสตาร์คืออะไร ❓
             - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
             BREAKING !! : สหรัฐฯ กำลังเสื่อมถอย แต่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น ! นั่นคือคำกล่าวล่าสุดของ Ray Dalio นักลงทุนระดับตำนานฉายา "Hedge Fund King" ผู้จัดการ Hedge Fund ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Bridgewater 📌 "สหรัฐฯ กำลังอยู่ภาวะเสื่อมถอยแบบสัมพัทธ์* ในขณะที่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น" (The U.S. is in “relative decline,” while “China has been rising.)
             และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
             ดูทั้งหมด