มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นเรื่องเร่งด่วน ไม่รีบตอบก็ต้องจี้ข้อความเยอะ จนสติกเกอร์โมโห และน้อยใจในกรณีคนสนิทกัน
ถ้าเป็นคนอื่นเรื่องด่วนโทรถ้าไม่รับโทรเกิน3 ครั้ง ปล่อยตามสบาย 5555
คำตอบอื่น
 • ถ้ารอคนที่รู้สึกดีต่อกันความรู้สึกนั้นรอได้..แต่ถ้ารอคนที่เราคิดกับเขาฝ่ายเดียวไม่รอค่ะมันเสียเวลา..เวลาเรามีค่าคิดเสียว่าไม่ใช่ที่ของเรา
 • รอคำตอบหรือรอเขาตอบ ถ้ารอคำตอบแปลว่ารอฟังการตัดสินใจของเขา ถ้ารอเขาตอบแปลว่าไม่รู้จักเขา
 • รอนานนๆก็อาจจะบั่นทอนหัวใจ อย่าให้นานเกินไป😁
  bitter brown
  ถ้าเรื่องที่เราอยากรู้ก็ใจจะขาดบอกเลย
 • คิดถึงครับ 55
 • คิดว่าเราจดจ่อใส่ใจเขาคนนั้น เกินไป จนบางทีมันขาดความเป็นตัวตนเราไป อยู่กับความจริง ดีที่สุดค่ะ บางทีการเป็นคนอดทนรอ มันก็ท้อเป็น เอาเวลาที่รอ หาอะไรอื่นๆทำดีกว่าค่ะ ✌️
 • ผมจะผ่านเหตุการณ์แบบนี้บ่อย ให้คิดกลับอีกมุมครับว่า เรายังไม่ได้ส่งสารอะไรถึงใครก็ตาม ใจจะเบากว่าการจดจ่อรอคอยแล้วตัดการอารมณ์ตนเองลำบาก
  เคยมี ที่คนสำคัญไลน์มาตั้งแต่ 9โมงเช้า ผมมาเปิดอ่านแล้วตอบ ตอน 2ทุ่ม พร้อมคำขอโทษที่อ่านช้า ก็มีครับ
 • ถ้ารอแล้วทำให้กังวล ผมว่าโทรคุยเลยดีกว่าครับ .. อย่างน้อย ๆ เราเองก็ไม่เครียด หรือ คิดอะไรไปเองด้วยครับ
 • คิดว่าเราคงไม่สำคัญ
 • ตอบจากใจคนเคยตอบแชทไวนะคะ อย่ารอเลย
  มันเสียเวลาค่ะ ปล่อยให้คนอื่นรอเราตอบดีกว่า...
 • บางทีเค้าอาจจะไม่สนใจเราแล้วครับ อาจจะเหมือนกับที่เราเคยหงุดหงิด เคยรู้สึกรำคาญในบางครั้ง
  แต่ถ้าเค้ายังมีเราเค้าจะยังตอบเราอยู่
  แต่ถ้าเค้าตัดเราได้แล้ว เค้าคงจะแค่อ่าน แบ้วโยนโทรศัพท์ไปแค่นั้นครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Gallup ชี้ คนเวียดนามมีความหวังในชีวิตเพิ่ม 10% จากปีก่อน สิงคโปร์-ไทย ไม่เพิ่มขึ้นเลย Gallup บริษัทวิเคราะห์และให้คำปรึกษาทำจัดทำรายงาน the State of the Global Workplace 2022 สรุปสถานการณ์สังคมการทำงานระดับโลกประจำปี 2022 ที่คนทำงานทั่วโลกยังต้องแบกรับภาระจากโควิด-19 จนคน ‘เกือบครึ่ง’ ระบุว่ากำลังเผชิญกับความตึงเครียดซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงสุดนับตั้งแต่เริ่มทำรายงานชิ้นนี้
  รวม Location ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending ที่คุณอาจไม่เชื่อว่าขายดี ถึงแม้ว่าบาง Location จะอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ แต่ด้วยขนาดกะทัดรัดที่สามารถวางในพื้นที่แคบๆ ได้ จึงเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ใกล้ชิดมากกว่า ไม่ต้องคอยเดินไกล
  บิทคอยน์ และคริปโต ไม่ได้มีการกระจายศูนย์อย่างที่คิด Trail of Bits หน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ตั้งมากว่า 10 ปีแล้ว ได้รับการว่าจ้างจาก DARPA (Defense Advanced Research Projects Agency) หน่วยงานที่เป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างอินเตอร์เน็ตขึ้นมาให้ตรวจสอบคุณสมบัติของบล็อกเชน และคริปโต และได้ใช้เวลาศึกษาเป็นเวลาหลายเดือน และพบสิ่งที่น่าสนใจหลายประการในเอกสารที่ชื่อ "Are Blockchains Decentralized? Unintended Centralities in Distributed Ledgers" เนื้อหาบางส่วนผมอาจจะไม่ได้เห็นด้วย 100% แต่ขอนำมาเผยแพร่ดังนี้
  ปัสสาวะใช้เป็นปุ๋ยได้หรือไม่ ? งานวิจัยสเกลใหญ่มีคำตอบ (เรียบเรียงโดย สัมโมทิก สวิชญาน) ชาวไนเจอร์ (Niger)ใช้เวลาทดลองนานกว่า 3 ปี จนค้นพบว่า ปัสสาวะสามารถนำมาใช้เป็นปุ๋ยได้อย่างปลอดภัยและเพิ่มผลผลิต “ข้าวฟ่างไข่มุก” (pearl millet) ได้ราว 30% โดยเฉลี่ย เมื่อเทียบกับไร่ที่ไม่ได้ใช้ นับได้ว่าเป็นความสำเร็จทั้งในแง่เศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน
  ดูทั้งหมด