ก่อนจะไม่เหลือร้านชำให้เดิน มาร่วมสนันสนุน "ร้านชำใกล้ฉัน" โปรเจกต์ดีๆ เพื่อคนตัวเล็ก
1
"ร้านชำใกล้ฉัน" โปรเจกต์ที่เกิดขึ้นจากความต้องการที่จะสนับสนุนร้านค้ารายย่อยในชุมชนให้เกิดการกระจายรายได้โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตโรคระบาดและเศรษฐกิจแบบนี้ ที่หลาย ๆ ร้านต้องเจอกับการขาดทุนและมีรายได้ลดลง โดยไร้ความช่วยเหลือจากภาครัฐ และกำลังถูกปล่อยให้ตายลงอย่างช้า ๆ
เพื่อไม่ให้ร้านชำหายไปจนกลายเป็นแค่ความทรงจำในวัยเด็ก ทีมงานร้านชำใกล้ฉันจึงได้สร้างโปรเจกต์นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือร้านโชว์ห่วย ร้านขายของชำในชุมชน โดยรวบรวมร้านชำรายย่อย เริ่มจากเขตกรุงเทพฯ แล้วจะนำข้อมูลเหล่านั้นไปโปรโมตต่อ เพื่อกระจายรายได้ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยและเพิ่มช่องทางและตัวเลือกให้แก่ผู้บริโภค
สามารถช่วยเหลือทีมร้านชำใกล้ฉันในการรวบรวมข้อมูลร้านชำได้ที่ https://forms.gle/EvUWEwwB6aBpydPt5
รูปภาพ : มารวย มาร์เก็ต
.
Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
ติดตามTorpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
Facebook : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
38ถูกใจ
8แชร์
3.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   แบงก์สหรัฐล้ม-ดราม่าค่าแรง-GPT-4 เรื่องที่ต้องรู้ประจำสัปดาห์ | MM EP.1792 รวมเรื่องที่ต้องรู้ประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น SVB และแบงก์อื่นๆ ในสหรัฐล้ม ตามมาด้วยธนาคารเครดิตสวิส อะไรเป็นสาเหตุของปัญหานี้? คำถามจากประเด็นร้อน ค่าแรงคนไทยถูกเกินไปหรือเปล่า และจะช่วยกันแก้อย่างไร พร้อมรีวิวหลังจากลองเล่น GPT-4 มีลูกเล่นอะไรใหม่ๆ และทำอะไรได้บ้าง เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1792 │ แบงก์สหรัฐล้ม-เงินเดือนคนไทย-GPT-4 เรื่องที่ต้องรู้ประจำสัปดาห์ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   ดูทั้งหมด