มิงกาลาบา>สวัสดี<EP 1 >
สวัสดีคะเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน😍ไม่ได้เจอกันหลายวันทุกคนสบายดีกันนะค่ะ😀
>วันนี้มาดามจะมาเล่าประสบการไปเที่ยวย่างกุ้งประเทศพม่าคนเดียวเป็นครั้งแรกเมื่อปี62คะมาดูกันนะค่ะว่าจะเป็นอย่างไรกันนะค่ะ
>วันแรกที่ไปถึงที่สนามบินย่างกุ้งมาดามก็ได้เหมาแท็กซี่ไปส่งที่โรงแรมแท็กซี่ที่พม่าแปลกดีนะค่ะรถทุกคันไม่เปิดแอร์คะพอไปถึงที่โรงแรมเข้าไปเช็คอินโรงแรมก็ดูดีอยู่นะค่ะราคาก็ไม่แพงแต่ก็ไม่ถูกมากนะค่ะคืนละ60💵
>พอเช็คอินเสร็จขึ้นห้องพักก็ได้ห้องที่เห็นวิวสวยอยู่นะค่ะ
มาดามก็ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปและวิดีโอวิวสวยๆเก็บไว้คะ
>พอถ่ายรูปถ่ายวิดีโอเสร็จก็เจอดีเลยคะเพื่อนๆไฟดับคะมาดามเลยคิดขึ้นมาว่าเราช่างโชคดีอะไรแบบนี้ที่นี้ทำยังไงดีละนั่งรอไปสักพักไฟก็ไม่มาก็เลยเดินลงไปทางบันไดที่ไม่มีไฟมืดๆเป็นอะไรที่ตื่นเต้นดีจังคะฮาๆ
>พอลงไปถึงข้างล่างสอบถามพนักงานก็ได้ความว่าเขากำลังซ่อมอะไรสักอย่างนี้แหละคะจำไม่ได้แล้ว😀
>ที่มาดามเลือกโรงแรมนี้เพราะมันอยู่ใกล้เจดีย์ชเวดากองคะเจดีย์นี้อยู่หลังโรงแรมเลยคะจากโรงแรมเดินไปเจดีย์2นาที่ก็ถึงแล้วคะ
ถ้าใครไปย่างกุ้งประเทศพม่าต้องนึกถึงเจดีย์ชเวดากองเป็นที่แรกเลยคะมาดามก็คิดแบบนั้นถึงได้จองโรงแรมใกล้ๆคะ
>เพราะรอบๆโรงแรมนี้ก็จะมีตลาดจะมีวัดและสถานที่ท่องเที่ยวหลายๆแห่งนะค่ะพูดมาเยอะพอสมควรละตามมาดามไปดูกันเลยคะ
28ถูกใจ
14แชร์
3.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
   Automotive x Energy : New business opportunities in automotive & energy industry LiB Consulting ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “Riding the wave of change: exploring emerging business opportunities in automotive and energy industry สำรวจโอกาสธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์และพลังงาน"
   เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
   นายกฯ ญี่ปุ่นทำเซอร์ไพรส์ ไปกรุงเคียฟ ประชัน สี จิ้นผิง เยือนรัสเซีย 'ฟูมิโอะ คิชิดะ' นายกฯ ญี่ปุ่นสร้างความประหลาดใจ ไปเยือนกรุงเคียฟ ประกาศสนับสนุนยูเครนสู้รัสเซียอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ สี จิ้นผิง ปธน.จีน กำลังเยือนกรุงมอสโก หารือกับปูติน
   ดูทั้งหมด