มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ..ส่วนตัวต้องมองปัจจัยอื่นร่วมด้วยแร่ะ
คำตอบอื่น
 • ขออนุญาตตอบในฐานะที่เคยเป็นหัวหน้างานและเคยย้ายหน่วยงานของพนักงานทั้งเคยโดนย้ายงาน... อ่านต่อ
  Auzzie888 JMP
  ผมขอแนะนำในฐานะผู้บริหารและเป็นเจ้าของธุรกิจนะครับ...คนเราปกติชอบทำอะไรเดิมๆพอมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็จะมีความรู้สึกโต้แย้งกับการเปลี่ยนแปลง ทำไมไม่... ดูเพิ่มเติม
 • ช่วงสถานะการณ์แบบนี้อดทนไว้ก่อนดีว่าคับ
  ไว้รอสถานะการณ์ดีขึ้นค่อยว่ากันใหม่ดีกว่าเน๊อะ สู้ๆนะคับ
 • เราก็โดนย้ายไปช่วยฝ่ายอื่น
  ก็ไม่​อินงาน​ เลยบอกหัวหน้า​ไปตรงๆ
  ถ้า​ บ.​ไม่โอเคงั้นจะขอลาออก
  เพราะเราเองก็ไม่อยากเป็นภาระ​บ.ด้วย...
 • อดทนเถอะค่ะ เพราะช่วงนี้ถ้าขาดรายได้ไปไม่ใช่เรื่องสนุกจะเครียดกว่าเดิม เราก็ทำงานที่บ้านแต่เบื่อหน่ายกับคนที่ทำงานด้วยอย่างหนัก เหนื่อยอธิบายเรื่องที่เขาไม่รับรู้ ไม่ยอมรับ เหนื่อยกับการถูกจับผิด เหนื่อยกับการเป็นฝ่ายยอม...แต่เมื่อไตร่ตรองดีๆแล้ว เวทผลดีกับผลเสียของการที่จะแตกหักแล้ว เวทว่าอะไรจะเป็นผลดีกับลูกค้ามากกว่...
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  *** เกิดอะไรขึ้นที่ศรีลังกา? *** หากท่านเคยอ่านงานเขียนของผมเรื่อง “พยัคฆ์ทมิฬสิ้นชาติ” ท่านคงจะพอทราบคร่าวๆ ถึงเรื่องสงครามกลางเมืองศรีลังกาอันยาวนานหลายสิบปี และจบลงด้วยการที่ฝ่ายกบฏพยัคฆ์ทมิฬถูกกวาดล้างจนแทบสิ้นกำลังในปี 2009
  คอนโดแบบไหนตอบโจทย์คน Gen Y ได้ดีที่สุด เพราะความไม่หยุดนิ่งของคน Gen Y ถ้าได้อาศัยอยู่ใจกลางเมือง จะช่วยตอบโจทย์การเดินทางไปไหน มาไหนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ที่พาดผ่านและเป็นจุดเชื่อมต่อ ไปยังบริเวณอื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่การคมนาคมหรือทางด่วนใกล้ๆ ก็เปิดประตูแห่งโอกาสให้ไม่พลาด ทุกนัดที่สำคัญในชีวิต
  สื่อจีนตีข่าว‼️ ‘ไบเดน’ ทำปธน. เกาหลีใต้ หน้าแตก เหตุเมินจับมือด้วย ในงานเลี้ยงประชุม ‘NATO summit’🔥 เมื่อวานนี้ 30 มิถุนายน 2022 สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเป ที่ 6 แห่งสเปน ได้ทรงจัดเลี้ยงพระกระยาหารค่ำแก่คณะผู้เข้าร่วมประชุม ‘นาโต้ ซัมมิท’
  เจ็บไม่จำ! Bitcoin ยังไม่ฟื้นดี! แต่รายใหญ่ไล่ช้อนกัน หรือ ขาลงจะจบแล้ว? วันนี้จะมาพูดถึง bitcoin ที่เหมือนจะมีสัญญาณดีบางอย่างเกิดขึ้น นั่นคือ การเข้าช้อนซื้อของคุณ Michael Saylor ที่ซื้อไปกว่า 10 ล้านเหรียญ เป็นจำนวน 480 bitcoin
  ดูทั้งหมด