มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ..ส่วนตัวต้องมองปัจจัยอื่นร่วมด้วยแร่ะ
  คำตอบอื่น
  • ขออนุญาตตอบในฐานะที่เคยเป็นหัวหน้างานและเคยย้ายหน่วยงานของพนักงานทั้งเคยโดนย้ายงาน... อ่านต่อ
    Auzzie888 JMP
    ผมขอแนะนำในฐานะผู้บริหารและเป็นเจ้าของธุรกิจนะครับ...คนเราปกติชอบทำอะไรเดิมๆพอมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็จะมีความรู้สึกโต้แย้งกับการเปลี่ยนแปลง ทำไมไม่... ดูเพิ่มเติม
   • ช่วงสถานะการณ์แบบนี้อดทนไว้ก่อนดีว่าคับ
    ไว้รอสถานะการณ์ดีขึ้นค่อยว่ากันใหม่ดีกว่าเน๊อะ สู้ๆนะคับ
    • เราก็โดนย้ายไปช่วยฝ่ายอื่น
     ก็ไม่​อินงาน​ เลยบอกหัวหน้า​ไปตรงๆ
     ถ้า​ บ.​ไม่โอเคงั้นจะขอลาออก
     เพราะเราเองก็ไม่อยากเป็นภาระ​บ.ด้วย...
     • อดทนเถอะค่ะ เพราะช่วงนี้ถ้าขาดรายได้ไปไม่ใช่เรื่องสนุกจะเครียดกว่าเดิม เราก็ทำงานที่บ้านแต่เบื่อหน่ายกับคนที่ทำงานด้วยอย่างหนัก เหนื่อยอธิบายเรื่องที่เขาไม่รับรู้ ไม่ยอมรับ เหนื่อยกับการถูกจับผิด เหนื่อยกับการเป็นฝ่ายยอม...แต่เมื่อไตร่ตรองดีๆแล้ว เวทผลดีกับผลเสียของการที่จะแตกหักแล้ว เวทว่าอะไรจะเป็นผลดีกับลูกค้ามากกว่...
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ประเทศที่ทางม้าลายไม่เคยศักดิ์สิทธิ์..🚸🦓 มีทางม้าลายก็ไร้ประโยชน์ เมื่อคนใช้รถใช้ถนนไม่เคารพกฎ จากข่าวที่แพทย์หญิงท่านหนึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากการถูกรถมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ชนขณะที่เธอกำลังข้ามถนนตรงทางม้าลาย
       โคตะ มิอุระ: ลูกชาย "คิงคาซู" ผู้ยืดอกขอใช้ตัวตนพ่อจารึกชื่อในวงการ MMA | MAIN STAND การเป็นลูกของคนดัง สิ่งที่ตามมาคือสายตาที่ถูกจับจ้องมาตั้งแต่วัยกระเตาะ ขณะเดียวกันพวกเขายังต้องเผชิญความกดดัน ที่เป็นเหตุผลให้หลายคนไม่เลือกที่จะเดินตามรอยผู้ให้กำเนิด
       เรื่อง : 10 เคล็ดลับง่ายๆในตอนเช้า เพื่อให้คุณรู้สึกมีพลังและสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 5นาที
       เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
       ดูทั้งหมด