มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขับรถชมวิวผ่านฝูงควาย🐃🐃🐃🐃🐃
ที่บ้านผมวันนี้ เมื่อกลางวันมีแดดจัดและอากาศร้อนมาก ส่งผลให้เวลาบ่ายมีฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่ก็ตกได้ไม่นาน เวลาสักบ่ายสี่โมง ฝนก็หยุดลง ช่วงเวลาเย็นๆ ผมจึงได้มีโอกาสออกไปขับรถชมสวนพริก ชมวิวบ้าง ซึ่งบนถนนลาดยางที่ผมได้ขับผ่าน จะมีไอระเหยลอยออกมาจากพื้นถนน ซึ่งก็เกิดจาก เมื่อตอนกลางวันอากาศร้อนจัด เกิดความร้อนสะสมของพื้นถนน เมื่อน้ำฝนตกลงมาจึงทำให้เกิดไอน้ำระเหยขึ้นมา เกิดปรากฏการณ์ธรรมชาติที่สวยงาม แต่ระหว่างทางนั้น ผมได้เจอกับฝูงควาย🐃ที่ผมไม่ได้เจอมานาน จนผมคิดว่า ระแวกบ้านผมน่าจะไม่มีใครเลี้ยงควาย🐃ไว้แล้ว โชคดีที่เย็นนี้ได้เจอ ซึ่งดูแล้วเจ้าของฝูงควาย🐃น่าจะพาฝูงนี้ไปกินหญ้าในป่า และกำลังจะพาฝูงควาย🐃กลับบ้าน ใครที่ไม่ค่อยได้เจอกับสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของคนไทยมานาน แล้วปัจจุบันแทบจะหาเจอได้ยาก มาชมคลิปนี้ให้หายคิดถึงกันครับ😁
เจ้าใหม
มีน้องวัวผสมน้องควาย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  ✨ ไม่รอช้า Getty Images ผู้ให้บริการขายภาพรายใหญ่ พร้อมขาย NFT บน Palm Blockchain Getty Images เตรียมเปิดขายภาพช่วงแรกบนตลาดซื้อขายชื่อ ‘Candy’ บน Palm Blockchain มีทั้งภาพเก่าหายากไม่เคยเปิดตัวที่ไหน และภาพจากความร่วมมือกับสมาคมกีฬาชื่อดังทั้ง บาสเก็ตบอลลีก แข่งรถ NASCAR และ มวยปล้ำอาชีพ WWE ของสหรัฐฯ
  กลยุทธ์การขยายธุรกิจ "แนวตั้ง" กับ "แนวนอน" ต่างกันอย่างไร ?
  ก่อนโควิด ประเทศไหน ? มีรายได้จาก การท่องเที่ยวสูงสุด
  ดูทั้งหมด