มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาดูต้นแอปเปิ้ลที่ขึ้นเองข้างทาง ดูสิว่าจะอร่อยขนาดไหน
สวัสดีค่ะ ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ยังคงอยู่กับผลไม้ต่าง ๆ วันนี้แอ๋มะามาดูต้นแอปเปิ้ลค่ะ ผลไม้ที่บางครั้งก็ขึ้นข้างทาง ไม่รู้ว่ามีคนมาปลูกไว้หรือว่าขึ้นเอง แต่เนื่องจากไม่ได้รับการบำรุงจึงทำให้ผลอ่อน และทานได้แค่บางลูก
ลูกที่ทานได้มีรสชาติฝาดนิด ๆ ออกเปรี้ยว แต่มีความเฟรชมากถือว่าทานได้อยู่นะคะ คงต้องเอาไปจิ้มกับน้ำจิ้มหลากหลายของบ้านเรา น่าจะแซ่บอยู่นะคะ
  Kunanya Kakaiarts
  แลคล้ายพุทราบ้านเราที่เข็นเองตามธรรมชาติไหมคะ แลคล้าย ๆนะ😆💞
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Squid Game ซอฟต์พาวเวอร์ของเกาหลีใต้ ที่ส่งผลกระทบต่อวงการ การตลาด, แฟชั่น และภาษา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้เรื่อง Squid Game เพึ่งขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล โดยมียอดผู้เข้าชมถึง 111 ล้านบัญชี แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง ซีรีส์เรื่อง Bridgerton : Season 1 ที่มียอดผู้เข้าชม 82 ล้านบัญชี ไปเรียบร้อย
   ถอดบทเรียนดอกทิวลิป!!! การปั่นราคาหน่อทิวลิปถึงต้นไม้ด่างเลอค่า มูลค่าของสินค้าขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ซื้อผู้ขาย อย่างไรก็ตามหากสินค้าเป็นที่ต้องการอย่างมาก ราคาของสินค้าก็อาจจะทะยานสูงขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างต้นไม้ด่างนานาพรรณเป็นต้น แต่ความต้องการดังกล่าวมาจากมูลค่าของสินค้าจริงๆ หรือมาจากการปั่นราคากันแน่ เรามาถอดตัวอย่างจากวิกฤติการณ์ตื่นทิวลิปครับ
   การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ชาวเน็ตไทยถาม อายเขาไหม? การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ เร่งประสานแก้ไข ชาวเน็ตไทยวิจารณ์หนัก ถาม อายเขาไหม?
   ทอมบิลี แมวอ้วนผู้โด่งดังและมีรูปปั้นแทนตัวเอง หลายคนคุ้นเคยกับทอมบิลีจากการเห็นน้องเป็นมีมต่าง ๆ จนอดที่จะหลงรักและเอ็นดูในความน่ารักอ้วนกลมไม่ได้ แม้ไม่เคยได้พบน้องตัวเป็น ๆ ก็ตาม
   ดูทั้งหมด