มีบัญชีอยู่แล้ว?
อันนี้ก็ยังไม่แน่ใจนะคะ เพราะว่ายังไม่เคยเจอ ส่วนมากเจอแต่การตอบคำถาม เชิงแสดงความคิดเห็นกัน แนวทางแก้ไขปัญหา ความรู้ และก็ให้กำลังใจ เท่านั้น
  คำตอบอื่น
  • ตอนนี้ถือว่าดีค่ะ คนประเภทนี้ยังมีน้อย ระบบการแบนผู้ใช้ น่าจะดีอยู่มังคะ เราเคยเห็นคนนึงแย่มากๆ ไปตอบคำถามแย่ๆ แทบทุกอัน
   จนเราทนไม่ไหวไปโพสตั้งคำถามว่าเราจะบล็อคคนพฤติกรรมแบบนี้ยังไง เราอยากบล็อคเป็นการส่วนตัวแต่หาปุ่มบล็อคไม่ได้ แล้วทางทีมงานบล็อคดิตเข้ามาตอบแนวทางให้ ซึ่งเร็วมาก...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    5 เรื่องน่ารู้จาก Netflix สตรีมมิ่งมหาอำนาจ ผู้ครองพื้นที่สื่อบันเทิงออนไลน์กว่า 190 ประเทศ! “เธอ ๆ ไปดู Netflix บ้านเรามั้ย?” หากมองข้ามความสองแง่สองง่ามของประโยคข้างต้น เราจะเห็นถึงอิทธิพลของ Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ทุกบ้านต้องมีอย่างน้อย 1 บัญชี!
    ข่าวดี!! แอสเซท พลัส ปรับลดขั้นต่ำ ASP-SME และ ASP-SME-SSF เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น เริ่มต้นเพียง 1 บาท กองทุน ASP-SME ได้รับ Overall Morningstar Rating 5 ดาวในกลุ่ม Equity Small / Mid-Cap ข้อมูล ณ วันที่ 30 ธ.ค. 64 และรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money and Banking 2021 ประเภททุนหุ้นไทย
    ⚠️[MARKET]⚠️ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานออกมาเตือนว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นกำลังเริ่มแตกแล้ว และดัชนี S&P500 อาจร่วงหนักถึง -50% ! ไม่ว่าทาง FED จะพยายามทำเช่นไรก็ไม่สามารถพยุง Super Bubble นี้ให้ลอยได้อีกต่อไป นักลงทุนควรหนีออกจากสินทรัพย์เสี่ยง ! 1️⃣ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนาน ผู้ร่วมก่อตั้ง Boston asset manager GMO ได้เคยทำนายว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นจะแตกมาหลายครั้งแล้ว
    วิจารณ์สนั่น! คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย ชาวเน็ตวิจารณ์คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี
    ดูทั้งหมด