มีบัญชีอยู่แล้ว?
โรงงานซีพี พบพนักงานติดโควิดจำนวนมาก คลัสเตอร์ใหม่ ที่ต้องระวัง
24
จดหมาย จาก นายอำเภอสอยดาว ประธานคณะกรรมการควบคุมโรคนะดับอำเภอ ได้ส่งจดหมายด่วนที่สุด โดยมีใจความว่า
12
มีการตรวจพบว่ามีผู้ติดเชื้อจากบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) CPF ระยอง
20
โดยมีแรงงานกัมพูชาบางกลุ่มที่ไม่สามารถเดินทางกลับประเทศได้ ได้เข้ามาอาศัยอยู่ในจังหวัดจันทบุรี
11
ต่อมามีการแจ้งว่า 1,900 คนเป็นพนักงานทั้งหมด ไม่ใช่จำนวนผู้ติดเชื้อ ซึ่งจากแหล่งข่าวมีผู้ติดเชื้อในโรงงานประมาณ 160 คน
2
[ความคิดเห็นเพิ่มเติมจากเจ้าของเพจ การตรวจพบดังกล่าว น่าจะส่งผลต่อการผลิตของโรงงาน CPF และอาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ผลิตภัณฑ์ของ CPF เกิดขาดตลาดในตอนนี้]
4
อ่างสมอง :: BRAIN Tank ::
มากมายจนน่ากลัวววว 😢
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกลุ่ม หลัง 1 ก.ค. รักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไร ดีเดย์ 1 กรกฎาคม 2565 “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกุล่ม กลุ่มสีเขียว Home Isolation กลุ่มสีเหลือง กลุ่มวิกฤติ สีแดง กลุ่มใช้สิทธิ UCEP Plus รับการรักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง
  ดูทั้งหมด