ทำไมไม่มีแฟน? 😑😑
143 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • มีเงินให้ยืมสัก1,000฿ไหม ? 😞
   168 รับชม
   • 1.กินข้าวกับอะไร
    คือถามว่ากินข้าวหรือยังรับได้นะอาจจะเป็นห่วง แต่แบบว่ากินกับอะไร คือเป็นคำถามที่ไร้สาระมากยิ่งถ้าถามเช้าถามเย็นคือน่ารำคาญมาก (ถ้าคนที่คุยด้วยถามคือเลิกคุยเลยนะ)...
    521 รับชม
    • วันนี้กินอะไรดี..ถามอยู่ได้ทุกวัน .. รำคาญญญ.
     215 รับชม
      ตาเล็ก พรพิรุณ
      ปลาผัดฉ่า, ต้มกาดป๋องเอ็นแก้ว, ผัดโพด+ลันเตา .. มิได้ถ่ายภาพ.
     • เรื่องเรียน พอโดนถามเรื่องนี้ทีไรเหมือนเดินตกเหวเลยแบบคุยกันอยู่ดีๆกำลังสนุกเหมือนเดินขึ้นเขาแค่พอถามเรื่องเรียนแล้งเหมือนแบบภูเขาถล่มอ่ะ
      173 รับชม
      • เมื่อไหร่จะมีแฟน เมื่อไหร่จะแต่งงาน มาคนเดียวหรอกทำไมไม่พาแฟนมาด้วย แต่ตอนนี้คำถาม บ้าๆบอๆ พวกนั้น ไม่มีแหละ 😁😁😁จัดการ จบ เรียบร้อย
       151 รับชม
        Liyunhoong
        5555 เหมือนกัน😂😂
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        Girl Dad คือ Hashtag ที่โด่งดังสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว Hashtag #girldad ที่โด่งดังนั้นเป็นคำที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว เป็นเรื่องราวเล็กๆของตำนานบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่จากไปก่อนวัยอันควร โคบี้ ไบรอันท์ ซึ่งเสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมลูกสาววัย 13 ปี
        “ลงทุนกล้วยๆ” เยี่ยมชมศูนย์ Defenza Lab เรียนรู้การทำธุรกิจของ SECURE บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดศูนย์ Defenza Lab ต้อนรับกลุ่มนักลงทุนจากลงทุน กล้วยๆ โดยมี คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณอรรฆย์ ชุมพลพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ให้การต้อนรับ โดยทาง SECURE ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจขององค์กร
        Rosie Moore นางแบบและนักวิทยาศาสตร์ ผู้รักการจับงูเหลือมและจระเข้เป็นชีวิตจิตใจ หากคุณเป็นแฟนคลับใน Instagram ของ Rosie Moore คุณจะได้เห็นเธอในคราบของนางแบบภายใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์เนมยี่ห้อต่าง ๆ มากมาย
        Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
        ดูทั้งหมด