มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทสสมองตัวเอง คิดหาทางออกใหม่ๆ
งานอะไรที่มีผลกระทบน้อยที่สุด
และที่สำคัญอย่าเลือกงาน
  Ratree
  เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "โอลด์ ทอม พาร์ (Old Tom Parr)" ชายผู้มีอายุ 152 ปี "โอลด์ ทอม พาร์ (Old Tom Parr)" เป็นชายชาวอังกฤษที่ว่ากันว่ามีอายุยืนถึง 152 ปี
   ใช้เวลา 8 ชม. ใน 1 วันของคุณเป็น Quality Time ด้วยทำเลระดับ World Class ที่เชื่อมต่อทุก Urban Lifestyle ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาการเดินทาง หากคุณชื่นชอบจิบกาแฟคราฟท์ยามเช้า อัปเดตคอลเลคชั่นใหม่กับ SA ในช่วงสาย มองหาความผ่อนคลายในยามบ่าย หรือละเมียดละไมกับโอมากาเสะในมื้อค่ำก็เป็นไปได้อย่างใจต้องการ
   มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
   Global House ขายวัสดุก่อสร้าง 34,000 ล้าน แต่ไม่มี สาขาในกรุงเทพฯ Global House เป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง และของตกแต่งบ้านครบวงจร มีทั้งหมด 77 สาขาทั่วประเทศไทย มีรายได้ในปีที่ผ่านมา กว่า 34,000 ล้านบาท และจดทะเบียนในตลาดหุ้นไทย มีมูลค่าบริษัทกว่า 90,000 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด