มีบัญชีอยู่แล้ว?
5วิธีหาเงินง่ายๆในยุค covid-19
3
วันนี้ รีวิว สาระ จะมาแนะนำวิธหาเงินง่ายๆในยุคcovid-19 บางคนตอนได้โดนสั่งพักงานหรือโดนไล่ออกเลยก็มี เนื่องจากการแพร่ระบาดของcovid-19จึงทำให้มีบางกิจการปิดตัว
1• การขายของออนไลน์
แน่นอนว่าการซื้อมาขายไปเป็นอะไรที่ง่ายที่สุดในยุคนี้ใครๆขายของออนไลน์เพราะไม่ต้องลงทุนมากแต่สร้างกำไรได้ดีและยิ่งช่วงระบาดของโควิด-19ทำให้ธุรกิจออนไลน์นั้นเติบโตขึ้นไปอีก ใครที่ต้องการจะเปิดขายของออนไลน์เวลานี้ยิ้งดีที่สุด
2• รับรีวิวสินค้า
หลายๆคนที่ใช่บริการโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ เช่น เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ติ๊กต๊อก และยังมีผู้ติดตามเยอะๆการรับรีวิวสินค้าและบริการก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อย่างมากมาย
3• ครูสอนพิเคษออนไลน์
ในเวลานี้หลายๆคนออกจากบ้านไม่ได้จะไปทำงานก็ไม่ได้ดังนั้นนี่คือโอกาสความสามารถที่เรามีนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์เปิดครอสสอนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สร้างรายได้ง่ายเช่นกันเราสามารถใช้มือถือของเราอัดคลิปสอนหรือจะไลฟสดในเฟสบุ๊คก็ได้
4• การเป็นเทรนเนอร์ออนไลน์
หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าการเป็นเทรนเนอร์ไม่จำเป็นต้องไปนัดเจอกันที่ยิมก็ได้เเค่เราอัดวิดีโอ เขียนหลักสูตรการควบคุมอาหารและยิ่งตอนนี้เราต้องทำร่างกายตัวเองให้แข็งแรงเพื่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า แต่ฟิสเนสถูกสั่งปิดทั่วประเทศคงมีกลุ่มคนไม่น้อยที่ต้องการเทรนเนอร์ออนไลน์
5• freelance
งานรับจ้างอิสสระถือว่าจะทำที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องเดินไปที่ออฟฟิศก็ได้และที่สำคัญเขามีสายงานให้เลือกหลากหลายด้วย เราก็สามารถทำงานตามสายที่เราต้องการหรือว่าตามที่เราถนัดได้ เช่น แอดมินตอบเพจหรือร้านไอจีขายของ หรือ รับทำ Graphic design รับเขียนบทความ รับแปลงาน และอีกมากมายเลย
และในวิกฤตcovid-19นี้เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ประสบกับวิกฤตการแพร่ระบาดของcovid-19ด้วยนะคะ❤️✌️
📍 สำหรับใครที่เห็นว่าบทความนี้เป็นประโยชน์สามารถสนับสนุนได้โดยการ กดติดตาม หรือให้เพชร ก็ได้ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกคนค่ะ🙏
Juan Ja feel so good
ยุคนี้ต้องออนไลน์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  สายตาเอียงเป็นภาวะที่แสงสะท้อนจากวัตถุเมื่อผ่านเข้าสู่ดวงตาแล้วไม่โฟกัสรวมเป็นจุดเดียวเหมือนคนปกติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากกระจกตามีในแต่ละแนวมีความโค้งไม่เท่ากัน จึงทำให้มีการหักเหของแสงแตกต่างกันไป ส่งผลให้มีอาการสายตามัว มองเห็นไม่ชัด และมักเห็นภาพซ้อน
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  ดูทั้งหมด