มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเคยมาหมดแล้วค่ะ​ ทั้ง​ ONS ทั้ง​ FWB
สำหรับชีวิตโสดก็ดีค่ะ​ ต่างคนต่างโสด​ไม่มีข้อผูกมัด​ ว่างๆก็นัดเจอทำกิจกรรมด้วยกัน​ไปเล่นกีฬา​ดูหนัง​พูดคุย​ร้องเพลงเล่นกีต้าร์​และสามารถมีอะไรกันมากกว่าเพื่อน​ ข้อเสียคือต้องระวังใจตัวเองไม่ให้หลงรัก​ FWB ของเรา​ ไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้​เพราะบางคนไม่ได้มี​ FWB​ คนเดียว​ เราก็เช่นกัน​ ห้ามวางใจทุกสถานการณ์​เพราะทุกเหตุการณ์​จะพาเราให้มีใจผูกพัน​กับคนนั้น​ ไม่มีสิทธิ์​หวง​ ไม่มีสิทธิ์หึง​ ไม่มีสิทธิ์​เรียกร้อง​ โชคดีที่เราเป็นผู้หญิงใจแข็งค่ะ​ ต่อให้นอนด้วยกันข้ามคืนก็ไม่ได้รู้สึกผูกพันอะไร​ แต่ผู้ชายบางคนกลัวค่ะ​ เสร็จแล้วก็แยกจากกันเพราะไม่อยากให้ใจมันไหลไป​ตามความรู้สึก​ เราเลยล่วงรู้ความลับในใจผู้ชายมาเยอะ​ รู้นิสัยผู้ชายจนคิดว่ารู้จักดีเลยค่ะ​ สุดท้ายก็นั่งถามตัวเองว่า เราทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร? ฆ่าเวลาหรอ? หิวหรอ? คันจิมิหรอ? หรือแค่เหงา? ไม่ค่ะ​ ไม่ได้อะไรเลย​ สุดท้ายถ้าความสัมพันธ์​ยุติการกลับมาเป็นเพื่อนคุยกันปกติค่อนข้างยาก​เพราะ​ต่างคนต่างรู้ว่าเราเกินเลยกันแล้ว จะกลับมาคุยปกติ? เพื่ออะไร? ​เค้าก็มี FWB​ ของเค้าอีกอย่างเราก็ยุ่งกับหนทางชีวิตตัวเองด้วยค่ะ​ สิ่งที่ได้จาก​ FWB​ ก็แค่หน่วยเฉพาะกิจฆ่าเวลาตอนไม่มีใคร​ ดังนั้นเราจึงส่งข้อความไปยกเลิกทั้งหมด​บางคนก็เก็บไว้เป็นเพื่อนแต่ก็ไม่รู้จะคุยอะไรกันจริงๆ​ สำหรับเราช่วงที่เรามี​ FWB​ เราก็ไม่ได้แคร์ว่าใครจะคิดยังไง​เพราะเราก็โสด​ คู่เราก็โสดแค่ไม่ผูกมัดกัน​ ส่วนที่เรายุติเพราะมันหาคุณค่าไม่ได้​เลย​ ลองหยุดแล้วมาอยู่กับตัวเองเอาเวลามาพัฒนา​ตัวเอง​ รอคอยคนที่เราไม่จำเป็นต้องระวังใจตลอดดีกว่า​ ตอนนี้ก็เกือบปีแล้วก็ไม่ได้รู้สึกโหยหา​ สำหรับใครที่อยากลองนี่อาจจะเป็นประสบการณ์​เล็กๆน้อยๆที่แนะนำให้ค่ะ​ ถ้าไม่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ​ การดำเนินชีวิต​ ไม่ส่งผลกระทบต่อปรัชญา​ชีวิตที่คุณตามหา​ก็ไม่มีอะไรจะต้องแคร์ค่ะ
คำตอบอื่น
 • มันก็ดีนะไม่ต้องซ้ำซากจำเจกะของเดิมๆ ไม่ต้องดูแลเทคแคร์มาก หิวก็นัด อิ่มละก็จาก
 • ยอมรับได้ในคนโสดครับ
 • เดี๋ยวนี้ค่านิยม FWB เริ่มจะเปิดกว้างมากขึ้นแล้วนะครับ ส่วนใหญ่ที่มีปัญหาคือคนเข้าใจผิดบางคนคิดว่ามีแฟนแล้วก็สามารถทำได้ ส่วนตัวคิดไม่ได้มองว่ามีปัญหาอะไร ถ้าคนสองคนรับได้และไม่สร้างความเดือดร้อน แต่คงไม่มี FWB เพราะกลัวเรื่องความรู้สึกจะเกินเลยครับ
 • ถ้าเรายังไม่ผูกใจกับใครอย่างลึกซึ้ง FWB ก็เป็น another kind of communication.
  เรามองว่าการมี sex เป็นการสื่อสารระหว่างกันในอีกรูปแบบหนึ่ง เพียงแต่ว่าร่างกายมันก็มีการผลิตเคมีออกมา ทำให้เรารู้สึกลึกไปกว่า just having sex...
  799825
  แล้วถ้ากับแฟนเก่ามันคือยังไงกันนะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เข้าใจ "Agility" เพราะความคล่องตัวคือหัวใจของ SMEs | MM EP.1516 พนักงานหมดแรงจูงใจ พนักงานหมดแรงอยู่ตลอดเวลา พนักงานแยกตัวออกมา.. นี่อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่า พนักงานของคุณกำลัง “Burnout” . เมื่อปัญหาพนักงานหมดไฟไม่ใช่เรื่องเล็กๆ และเสี่ยงต่อการที่องค์กรจะเสียบุคลากรไป องค์กรจะมีการจัดการอย่างไร เพื่อป้องกันและช่วยเหลือไม่ให้พนักงานเกิดภาวะหมดไฟจนหมดใจไปเสียก่อน ใน SMEs Win EP. นี้ไปทำความรู้จักอาการ Burnout สัญญาณของอาการและสาเหตุ รวมถึงวิธีป้องกันไม่ให้พนักงานเกิดอาการนี้กัน!
  🦸‍♂️ศึกชิงเทพรองเท้ากีฬา อุตสาหกรรมรองเท้าและอุปกรณ์กีฬาถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมรภูมิรบที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ผู้ผลิตต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์และตรงใจผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา
  คืนนี้ ตัดสินยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด สไตล์ลงทุนแมน
  เช็คเงื่อนไข โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้บ้าง ใครไม่เข้าเกณฑ์ เช็คเงื่อนไขเบื้องต้น สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้สิทธิบ้างเเละใครไม่เข้าเกณฑ์ เหตุผลเพราะอะไร จะได้ไม่พลาดเมื่อเปิดโครงการ
  ดูทั้งหมด