มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมเองก็เช่นกันคับ เป็นกำลังใจให้นะคับ
ลองเซิร์ตหาดู หรือลองดูใน tiktok ก็ได้คับ เผื่อได้ไอเดีย
อย่างน้อยได้รายได้เพิ่มขึ้นอีกหน่อยก็ยังดีนะคับ สู้ๆนะคับ เราต้องผ่านไปด้วยกันคับ
คำตอบอื่น
 • เราเป็นคนนึงที่รายได้หายไป
  เราโดนลดเงินเดือนเกินครึ่งและโดนเลิกจ้างโดยไม่มีการชดเชยจากบริษัท
  การหาอาชีพเสริม ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเริ่มต้นได้สวยงาม
  แต่ก็ต้องหาทางออก ทำเงินให้ได้เร็วที่สุด...
  Bambi’s
  ✌️✌️
 • 1.หารายได้ในช่องทางอื่นๆ สำหรับเราทำอาหาร ทำแชมพูมะกรูด ขาย ใครสั่งเราขายจ่ายตังค์ด้วย
  2.ลดรายจ่าย แต่บางอย่างก็ยังลดไม่ได้ ถอนหายใจบ้างสลับกันไปค่ะ...
 • เราอยากแนะนำว่า หากคุณมีรายได้เก่าลดน้อยลง ทางออกไม่ควรจะเป็นการลดรายจ่ายแต่เป็นการเพิ่มรายได้ในช่องทางอื่นแทน ถ้าคุณไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นจากตรงไหน ง่ายๆเลยลองถามตัวเองว่าคุณเก่งและถนัดในด้านไหน แล้วเอาของที่มีในตัวออกมาขายค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ
 • ผมเองก็ช่องทางรายได้ลดลงไปมากๆเช่นกัน แต่วันนี้เรายังต้องอยู่ต่อไป ค่อยๆจัดการความเครียดไปทีละนิด
  เราเป็นเพื่อนกันในสภาวะเช่นนี้ นะครับ 😊
 • ถ้ารายได้ลดลง เราต้องมีรายจ่ายลดลงตามด้วยค่ะ รายจ่ายในที่นี้คือ รายจ่ายที่ไม่จำเป็นหรือเกินความจำเป็น ให้รีสรายการค่าใช้จ่ายทั้งหมดออกมาแล้วเรียงลำดับที่จำเป็นต้องใช้เงินมากก่อนแล้วไล่ลงมาน้อยค่ะ
  *อีกช่องทางคือหารายได้เสริมช่วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าขายออนไลน์ หรือขายสินค...
 • เทสสมองตัวเอง คิดหาทางออกใหม่ๆ
  งานอะไรที่มีผลกระทบน้อยที่สุด
  และที่สำคัญอย่าเลือกงาน
  Ratree
  เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วอร์เรน บัฟเฟต์ แนะนำ SME เป็น SME ไม่ว่าที่ไหนในโลกนั้นไม่เคยง่ายเลย ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็ก คู่แข่งก็ใหญ่กว่า มีสายป่านยาวกว่า กู้เงินก็ถูกกว่า แถมมีทุนไปสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ มีสตางค์ไปใช้ไปลงทุนเทคโนโลยีได้อีก แข่งปกติก็ลำบากอยู่แล้ว เจอสถานการณ์โควิดเข้าไปอีกก็ยิ่งย่ำแย่เข้าไปใหญ่
  ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
  TikTok vs Vine ทำไม TikTok ถึงประสบความสำเร็จในขณะที่ Vine ผู้มาก่อนถึงล้มเหลว? ต้องบอกว่า Trend วีดีโอแบบสั้นที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกในตอนนี้นั้น TikTok ไม่ใช่แพล็ตฟอร์มแรกที่สร้างมันขึ้นมา ถ้าใครยังจำกันได้ดี มีแพลตฟอร์มอย่าง Vine ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว และเป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มวีดีโอแบบสั้น ๆ ตัวจริง
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  ดูทั้งหมด