มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยังมีความฝัน แต่ไม่มีความหวัง ยังก็สู้ๆนะคะ
  BACK THATREE
  ทำความฝันของคุณไปเรื่อยๆนะครับ เมื่อถึงวันนั้น คุณจะยิ้มจนแก้มฉีกเลย❤😂😂
  คำตอบอื่น
  • ที่จริงก็ท้ออยากเรียนเอกแต่ก็ไม่มีเงิน​ อยากเป็นนักวิทยาศาสตร์​ทุ่มเทกับมันมานานแต่ก็ไม่มีงานที่มั่นคงและแมชกับเรา​ ตอนนี้กำลังตกงานและหางานใหม่​ คิดว่าอยากทำอะไรตอนนี้กับช่วงนี้ก็พบว่าลึกๆเราชอบเขียนก็มาหัดเขียนบทความช่วงนี้ อยากเปิดร้านกาแฟ​ก็ไม่มีทุนต้องหางานประจำทำก่อน​ แต่งานไม่ค่อยมีเปิดจ้างแบบจ้างยาวๆ​ ตอนนี้เรี...
    BACK THATREE
    สู้ๆนะครับ ค่อยๆทำไปทีละอย่าง ลองผิดลองถูกไปฮะ มีความหวังและสนุกกับชีวิตก็พอ☺☺ เราก็มีหลายอย่างที่อยากทำแต่ก็ยังทำไม่ได้เหมือนกัน
   • ถ้ามองสถานการณ์​แล้วอาจจะท้อ
    ขอให้คิดว่า​ทุกอย่างมีเวลาของมันค่ะ
    บางทีหากไม่มีโควิดเข้ามาเราอาจจะนิ่งนอนใจอยู่ก็ได้​ ชิลอยู่ก็ได้​ ผลัดวันประกัน​พรุ่ง​อยู่ก็ได้...
     BACK THATREE
     ขอบคุณครับ🙏☺
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     "คริปโทฯ" ฉีกกฎโลกเดิม เมื่อผู้เล่น “ระดับโลก” อย่าง “Binance” แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทฯ ที่มีมาร์เก็ตแชร์มากที่สุดในโลก เข้ามาผนึกกำลังกับบิ๊กคอร์ปใหญ่ของไทยอย่าง ‘กัลฟ์’ ทำให้คาดการณ์ได้ว่า ธุรกิจคริปโทฯ ในไทยกำลังเปลี่ยนโฉมหน้าสู่การแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น
     สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
     ดาวหางมรณะจะพุ่งชนโลกเราในอาทิตย์หน้า ด้วยขนาดและความเร็วของมัน โลกจะถล่มทลาย เผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะสูญสิ้น คุณจะทำอะไรในช่วงเจ็ดวันนี้? บ่นหรือเที่ยว? สาปแช่งหรือกินของอร่อย? ไปหาหมอดูหรืออยู่กับคนรัก? ถ้าเรารู้ว่าจะมีชีวิตเหลืออีกไม่กี่วัน ในไม่กี่วันนั้นเราคงเลือกทำแต่เรื่องสำคัญและเรื่องจำเป็น บอกรักคนที่รัก มองดูโลกด้านที่งดงาม มองท้องฟ้า ชมเมฆ ดูนก ดูใบไม้ ดอกไม้ รักษาจิตให้สงบก่อนจากโลกไป
     คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
     ดูทั้งหมด