มีบัญชีอยู่แล้ว?
สังคมไทยดัดจริต .. สร้างเรื่องเพศ ให้เป็นเรื่องน่ารังเกียจ แต่แก้ไขปัญหาท้องไม่พร้อมไม่ได้ แก้ไขปัญหาครอบครัวไม่ได้ หลายคู่ไม่มีความสุขทางเพศ และถูกสังคมโลกสวย ประนาม ในขณะที่คนประนาม ก็ อยากกกก
.
เราแอยเปิดธุรกิจบังหน้าได้ แอบขายได้ . เพียงเหตุผลที่ว่า .. ให้เจ้าหน้าที่ ได้มี การกินเล็กกินน้อย จากช่องโหว่โง่ ๆ เหล่านี้ ..และให้พวก สิทธิ์มนุษย์ทั้งหลายดูเป็นคนดี..แค่นั้นจริง ๆ .. ชักว่าวดีกว่า . พูดแล้ว เงี่ย- ..อุ๊บส์ .แบบนี้ก็ ผิดต่อสังคมล่ะ 🤣
คำตอบอื่น
 • รสนิยมทางเพศ ไม่ใช่ เรื่องผิดแปลกอะไรหรอก มันก็คือ บันเทิง ชนิดหนึ่ง ตราบใด ที่ท่าน ไม่ไปสร้างความ เดือดร้อน รำคาญ หรือ ทำผิดกฎหมาย ก็น่าจะทำให้ถูกกฎหมายไปเลย เพราะปัจจุบัน หญิงสาวสวยไทย ตั้งสเปคผู้ชาย ไว้สูง เกินไป หาเมีย สวย ๆ มาทำพันธุ์ ก็ยากเต็มทน ฉะนั้น ตุ๊กตายาง คือทางออก ที่ OK นะ
 • ตอนนี้ก็ไม่เห็นเอาผิดอะไรได้นี่ครับ ขายกันไปทั่วยันใน FB ซึ่งถ้าเอาเข้ามาได้ ก็แปลว่าไม่มีคนเอาผิดแล้วืแม้จะผิดกฎหมายก็ตาม แต่จากที่เข้าใจ คือไม่ได้ผิดต่อผู้ถือครอง ไม่ใช่ว่าห้ามครอบครองนิ แค่ห้ามวางขายแบบเปิดเผย
 • ถูกกฏหมายรึไม่ถูกกฏหมาย แต่ตอนนี้มันก็สามารถไปถึงหน้าบ้านท่านๆ แล้วล่ะนะต้องการวาร์ปไหม🤭🤭🤭
  Naklome
  อันนั้นพอรู้ค่ะ555
 • ถูกก็ดีค่ะ ถึงตอนนี้จะยังไม่ถูกฎหมายเราก็เห็นอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว ถ้าทำให้ถูกซะ มันจะควบคุมได้ เก็บภาษีใดๆ
 • มันไม่ควรเป็นอะไรที่ผิดกฎหมายอยู่แล้วอะ ใช้มันก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน สิทธิส่วนบุคคลที่จะใช้อะ ไม่ควรมาผิดกฎหมายเลย5555
 • ถ้าทำได้ก็ดีครับ เพราะหลายอย่างเช่น บริการขนส่งสาธารณะอย่างพี่วิน รถตู้ ก็เคยเถื่อนมาก่อน
  แต่ถึงทำไม่ได้ ทุกวันนี้ก็หาซื้อได้ไม่ยากแล้ว
  Naklome
  น่าจะทำให้ถูกกฏหมายให้มันจบๆเนาะ🙂
 • อยากค่ะ คิดว่าอะไรที่มันเป็นของธรรมดา มีประโยชน์ ไม่ได้มีโทษ​ ไม่เห็นมีความจำเป็นต้องห้ามเลย
  แต่คิดว่าน่าจะต้องคิดด้วยว่าทำอย่างไรให้เรื่อง Sex คุยกันได้อย่างเปิดเผยกว่านี้ ไม่เช่นนั้น ถูกกฎหมายก็ไร้ประโยชน์ คนไม่กล้าไปเดินเลือกซื้อ กลัวขี้ปากชาวบ้าน ห...
 • อยากแน่นอน ความต้องการทางเพศของคนมันมีอยู่แล้วไม่ว่าจะผู้ชายหรือว่าผู้หญิง เรามีสิทธิ์ที่จะใช่มันได้ ของพวกนี้มันอาจจะช่วยลดอัตราการข่มขืนได้ด้วย(คิดเองโดยประเมินเบื้องต้น) ที่แน่ๆมันคือทางเลือกในการจัดการอารมณ์ทางเพศ ไม่ใช่สักแต่ว่ามีอารมณ์แล้วไปให้ออกกำลังกาย มีอารมณ์ไม่ใช่อยากแข็งแรง แล้วก็ไม่มีศีลข้อไหนด้วยที่ห้ามช...
 • อยากสิครับ
  ราคายางพารา จะได้สูงขึ้น ชาวสวนชอบ ไม่ต้องกลัวว่าจะล้นตลาดอีกต่อไป คุณภาพอาจจะเหนือกว่าจีนอีกด้วย 555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เจ็บไม่จำ! Bitcoin ยังไม่ฟื้นดี! แต่รายใหญ่ไล่ช้อนกัน หรือ ขาลงจะจบแล้ว? วันนี้จะมาพูดถึง bitcoin ที่เหมือนจะมีสัญญาณดีบางอย่างเกิดขึ้น นั่นคือ การเข้าช้อนซื้อของคุณ Michael Saylor ที่ซื้อไปกว่า 10 ล้านเหรียญ เป็นจำนวน 480 bitcoin
  Plan B TV Synchronization กับการเล่นภาพโฆษณาพร้อมๆกัน ทั้ง 230 จอทั่วกรุงเทพฯ สร้าง Brand moment สะกดสายตาผู้ชม การันตีการมองเห็นโฆษณา สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างครอบคลุม สร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ ================================= ℹ️ Media : Plan B TV 👇 Advertise with Plan B 💬 LineOA : https://bit.ly/35q3Uvb 📱 Tel : 089-999-9199 ✉️ Email : marketing@planbmedia.co.th 🌐 Website : www.planbmedia.co.th 💡 Blockdit : https://www.blockdit.com/planbmedia
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  • มหานครแห่งยุค ย้อนดูเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ในรอบ 9,000 ปีที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด