มีบัญชีอยู่แล้ว?
สังคมไทยดัดจริต .. สร้างเรื่องเพศ ให้เป็นเรื่องน่ารังเกียจ แต่แก้ไขปัญหาท้องไม่พร้อมไม่ได้ แก้ไขปัญหาครอบครัวไม่ได้ หลายคู่ไม่มีความสุขทางเพศ และถูกสังคมโลกสวย ประนาม ในขณะที่คนประนาม ก็ อยากกกก
.
เราแอยเปิดธุรกิจบังหน้าได้ แอบขายได้ . เพียงเหตุผลที่ว่า .. ให้เจ้าหน้าที่ ได้มี การกินเล็กกินน้อย จากช่องโหว่โง่ ๆ เหล่านี้ ..และให้พวก สิทธิ์มนุษย์ทั้งหลายดูเป็นคนดี..แค่นั้นจริง ๆ .. ชักว่าวดีกว่า . พูดแล้ว เงี่ย- ..อุ๊บส์ .แบบนี้ก็ ผิดต่อสังคมล่ะ 🤣
  คำตอบอื่น
  • รสนิยมทางเพศ ไม่ใช่ เรื่องผิดแปลกอะไรหรอก มันก็คือ บันเทิง ชนิดหนึ่ง ตราบใด ที่ท่าน ไม่ไปสร้างความ เดือดร้อน รำคาญ หรือ ทำผิดกฎหมาย ก็น่าจะทำให้ถูกกฎหมายไปเลย เพราะปัจจุบัน หญิงสาวสวยไทย ตั้งสเปคผู้ชาย ไว้สูง เกินไป หาเมีย สวย ๆ มาทำพันธุ์ ก็ยากเต็มทน ฉะนั้น ตุ๊กตายาง คือทางออก ที่ OK นะ
   • ตอนนี้ก็ไม่เห็นเอาผิดอะไรได้นี่ครับ ขายกันไปทั่วยันใน FB ซึ่งถ้าเอาเข้ามาได้ ก็แปลว่าไม่มีคนเอาผิดแล้วืแม้จะผิดกฎหมายก็ตาม แต่จากที่เข้าใจ คือไม่ได้ผิดต่อผู้ถือครอง ไม่ใช่ว่าห้ามครอบครองนิ แค่ห้ามวางขายแบบเปิดเผย
    • ถูกกฏหมายรึไม่ถูกกฏหมาย แต่ตอนนี้มันก็สามารถไปถึงหน้าบ้านท่านๆ แล้วล่ะนะต้องการวาร์ปไหม🤭🤭🤭
      Naklome
      อันนั้นพอรู้ค่ะ555
     • ถูกก็ดีค่ะ ถึงตอนนี้จะยังไม่ถูกฎหมายเราก็เห็นอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว ถ้าทำให้ถูกซะ มันจะควบคุมได้ เก็บภาษีใดๆ
      • มันไม่ควรเป็นอะไรที่ผิดกฎหมายอยู่แล้วอะ ใช้มันก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน สิทธิส่วนบุคคลที่จะใช้อะ ไม่ควรมาผิดกฎหมายเลย5555
       • ถ้าทำได้ก็ดีครับ เพราะหลายอย่างเช่น บริการขนส่งสาธารณะอย่างพี่วิน รถตู้ ก็เคยเถื่อนมาก่อน
        แต่ถึงทำไม่ได้ ทุกวันนี้ก็หาซื้อได้ไม่ยากแล้ว
         Naklome
         น่าจะทำให้ถูกกฏหมายให้มันจบๆเนาะ🙂
        • อยากค่ะ คิดว่าอะไรที่มันเป็นของธรรมดา มีประโยชน์ ไม่ได้มีโทษ​ ไม่เห็นมีความจำเป็นต้องห้ามเลย
         แต่คิดว่าน่าจะต้องคิดด้วยว่าทำอย่างไรให้เรื่อง Sex คุยกันได้อย่างเปิดเผยกว่านี้ ไม่เช่นนั้น ถูกกฎหมายก็ไร้ประโยชน์ คนไม่กล้าไปเดินเลือกซื้อ กลัวขี้ปากชาวบ้าน ห...
         • อยากแน่นอน ความต้องการทางเพศของคนมันมีอยู่แล้วไม่ว่าจะผู้ชายหรือว่าผู้หญิง เรามีสิทธิ์ที่จะใช่มันได้ ของพวกนี้มันอาจจะช่วยลดอัตราการข่มขืนได้ด้วย(คิดเองโดยประเมินเบื้องต้น) ที่แน่ๆมันคือทางเลือกในการจัดการอารมณ์ทางเพศ ไม่ใช่สักแต่ว่ามีอารมณ์แล้วไปให้ออกกำลังกาย มีอารมณ์ไม่ใช่อยากแข็งแรง แล้วก็ไม่มีศีลข้อไหนด้วยที่ห้ามช...
          • อยากสิครับ
           ราคายางพารา จะได้สูงขึ้น ชาวสวนชอบ ไม่ต้องกลัวว่าจะล้นตลาดอีกต่อไป คุณภาพอาจจะเหนือกว่าจีนอีกด้วย 555
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            บทความ Blockdit ตอน โลกไร้สาระ และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
            🔥 Tiida_Daily: ตลาดหุ้นเอเชียเตรียมเปิดลบต่อเนื่อง 🔥 1️⃣ แอนโทนี บลิงเคน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ ปฏิเสธแรงกดดันที่ให้เพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซียทันทีหลังจากการเสริมกำลังทางทหารรอบยูเครน โดยกล่าวว่าการกระทำดังกล่าวจะจำกัดทางเลือกของชาติตะวันตกในอนาคต
            📊 เงินเฟ้อพุ่ง เฟดรีบขึ้นดอกเบี้ย หุ้นเป็นขาลง ⁉️ สวัสดีคะ วันนี้มาพบกับ Special Episode By BeautyInvestor คะ เนื่องจากช่วงนี้มีแต่ข่าวเงินเฟ้อ กับเฟดรีบขึ้นดอกเบี้ยเข้ามากดดันตลาดอยู่เรื่อยๆ นิคกี้เลยจะมาสรุปแนวทางในการลงทุนให้ฟังค่า สามารถติดตามได้ในคลิปนี้คะ สำหรับคลิปชัดๆแบบ 4K กดที่ link ด้านล่างได้เลยคะ https://youtu.be/a1fzx72Kdlc 📌 สำหรับใครยังไม่ได้ดูแนวทางการจัดพอร์ตเมื่อเฟดทำ taper สามารถตามไปดูได้ในลิงค์ด้านล่างนะคะ https://youtu.be/2Fx8Yjn-FE0 หวังว่าคลิปนี้จะเป็นประโยชน์ในการลงทุนของทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ ⚠️ อย่าลืมกด subscribe ให้น้องด้วยนะค้าา 😍 ✅ ทั้งนี้ อย่าลืมติดตามนิคกี้เพิ่มเติมได้ทาง Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyMzpPrE4nqmG9e9nOQTqEA Facebook: https://www.facebook.com/BeautyInvestor IG: https://www.instagram.com/beautyinvestor_official/ Blockdit: https://www.blockdit.com/pages/60d0640225c3870c6cacf7ab Source: Bloomberg Music from Uppbeat (free for Creators!): https://uppbeat.io/t/soundroll/transcend License code: 77HMBJIIBXM9JJDI #เศรษฐกิจ #การเงิน #ลงทุน #กองทุน #มือใหม่ #ข่าวเศรษฐกิจทั่วโลก #ข่าวทั่วโลก #กลต #ECB #Commodities #WeeklyNews #หุ้น #กองทุนรวม #ดอกเบี้ย #นักลงทุน #จีน #GDP #พาวเวลล์ #สหรัฐฯ #สหรัฐอเมริกา #Omicron #โอมิครอน #โอไมครอน #เงินเฟ้อ #CPI #โควิด19 #Covid19 #หุ้นจีน #เศรษฐกิจไทย #QE #อสังหาฯ #Taper #ยุโรป #เวียดนาม#Bitcoin #TradeWar #สงครามการค้า #หุ้นจีน #เกาหลี #FED #ford #Nasdaq #คริปโต #เงินเฟ้อ #พันธบัตร #ฮ่องกง #Hongkong #Bloomberg #Taper #Crypto #CSI300 #กองทุนรวม #จีน #คริปโต #สีจิ้นผิง #ChinaEvergrande #Evergrande #China #Evergrande #ฮ่องกง #ญี่ปุ่น #FOMC #FED #เฟด #QE #ชิป #ไบเดน #ไต้หวัน #คริปโต #เกาหลี #น้ำท่วม #ไฟฟ้า #วิกฤติพลังงาน #Bitcoin
            เซ่นพิษโควิด-19 “อาคเนย์ประกันภัย” เตรียมเลิกกิจการ ประกันโควิด 1.14 ล้านฉบับระส่ำ หลังบอร์ด อาคเนย์ประกันภัย ไฟเขียวเลิกกิจการ ขอมติผู้ถือหุ้น 26 ม.ค.65นี้ ทนแบกรับประกันโควิดไม่ไหว เหตุยอดติดเชื้อเพิ่มจำนวนมาก แถมเจอเชื้อกลายพันธุ์ไม่หยุด เตรียมโอนพอร์ตประกันอื่นให้ อินทรประกันภัย ไม่รวมประกันโควิด
            ดูทั้งหมด