มีบัญชีอยู่แล้ว?
วังวนเดิมๆผ่านมากี่รัฐบาลแล้วผลประโยชน์ล้วนๆคนที่รับกรรมก็คือประชาชนและประเทศไทยของเรา
  คำตอบอื่น
  • คงรู้สึกดีขึ้น
   จะสางต่อต้องรื้อเยอะ คือปฎิรูปใหม่ทั้งหมด...
    Mindset+
    บางคนยังไม่เชื่อว่าเวียต ชาติที่กินหมา กำลังจะแซงเราครับ เหมือนที่คนยุคเก่าเคยไม่เชื่อว่าสิงคโปร์ มาเล ไต้หวัน จะแซงเราในอดีต... ดูเพิ่มเติม
   • ถ้าแค่เปลี่ยนนายก คิดว่า "ไม่"
    เพราะคณะทำงานยังเป็นชุดเดิม
    ลุงก็แค่หนังหน้าไฟ
    ส่วนตัวมองว่ารอเลือกตั้งแล้วเปลี่ยนยกชุด น่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมากกว่า
    • คิดว่าไม่น่า ต้องออกไปทั้งชุด แล้วมีผู้บริหารเก่งๆเข้ามาจัดการ น่าจะดีขึ้น
     • ผมว่าไม่ครับบ้านเมืองเดือดร้อนกว่าเดิม
       กฤติ ธี
       แล้วจะไปประท้วงกันทำไร เสี่ยงติดโควิดอิกมีแต่แย่กะบเเย่
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       BREAKING !! : ด่วน ! ทองคำพุ่งแรงเหนือคาด !! ล่าสุดราคาทองคำพุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz แล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือว่าผิดจากคาดการณ์ของเราไปจริง ๆ ในขณะที่ Bond Yield และเงินดอลลาร์ลดลงเล็กน้อย ส่วนตลาดหุ้นส่วนใหญ่อยู่ในโซนบวกวันนี้ ล่าสุดราคาทองคำได้พุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz ไปแล้ว !! ซึ่งต้องยอมรับว่ารอบนี้เหนือไปจากคาดการณ์ของเราจริง ๆ (เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก) ในขณะที่ Bond Yield ของสหรัฐฯ และค่าเงินดอลลาร์มีการปรับตัวลดลงจากเมื่อคืนนี้ โดย Yield ของพันธบัตร 10 ปีลดลงจากเกือบ 1.9% มาอยู่ที่ 1.838% และดัชนีเงินดอลลาร์อ่อนตัวจาก 95.8 มาสู่ 95.4
       การสร้างความมั่งคั่งในช่วงวิกฤต สวัสดีครับ หากคุณยังจำได้ ผมชื่อ ตั้ม เป็นเทรดเดอร์อยู่ในตลาด Forex เหมือนที่ผมแนะนำตัวไปในบทความก่อนหน้านี้ ด้วยความตั้งใจที่อยากเป็นอีกหนึ่งแรงใจเพื่อสร้างสังคมไทยที่ดีและสามารถสร้างความมั่งคั่งได้ด้วยตัวเอง จึงสร้างเว็บไซท์ Thailand Fx Warrior
       ‘แกรนท์ ซาบาเทียร์’ ผู้พลิกเงิน 76 บาทในบัญชีเป็น 33 ล้านบาท ภายใน 5 ปี “เงินในกระเป๋าเท่านี้ อนาคตจะดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร ?” เป็นคำถามที่ยังคงวกเวียนในหัวของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ คนในวัยทำงาน หรือนักธุรกิจ แม้จะมีเงินเดือนเท่าไหร่ แต่ก็ใช้จ่ายไม่เคยจะพอ
       ใครๆก็จับมือกับ Binance เปิด Exchange ของตัวเองได้ ด้วย Binance Cloud ตอนแรก GULF ร่วมมือกับ Binance ต่อมาก็มีข่าวลือออกมาว่า KBANK ก็จะร่วมมือกับ Binance เหมือนกัน ซึ่ง KBANK ออกมาชี้แจงกับข่าวลือแบบไม่ได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ นั่นก็แปลว่า KBANK อาจกำลังศึกษาว่าจะร่วมมือกับ Binance หรือไม่
       ดูทั้งหมด