ล็อคปัจจุบันไม่ช่วยเลยค่ะ​ จะล็อคจริงๆต้อง24 ชม.​ สัก14​วัน​ ก่อนจะล็อค​ก็เอาอาหารสะเบียงให้ทุกบ้านก่อน​ เรียบร้อยก็ล็อคเลย
1ถูกใจ
98รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • หยุดเชื้อจากการ ล็อคดาวน์ ในความคิดผม ต้องหยุด จริง ห้าม ออกนอกบ้าน ปิดทุกกิจการ ให้เป็นเมืองร้าง แบบจีนทำ เรียกว่า ตัดวงจร ไวรัส ส่วนคนที่ป่วย ให้หน่วยแพทย์ สวมชุด ppe แบบป้องกันขั้นสูง นำยาไปให้ผู้ป่วย ที่จุดพักรักษาตัว ไม่ว่าที่บ้าน หรือ โรงบาลก็ได้ หยุด เหมือน หยุด เข็ม นาฬิก...
   • ล๊อคดาวน์จัดอยู่ในหมวดหมู่การชะลอการแพร่ระบาดครับ
    หยุดเชื้อต้องเป็นส่วนของวัคซีนครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
     หากใครที่ชอบปั่นจักรยาน เพื่อสุขภาพ หรือปั่นจักรยานเป็นประจำอยู่แล้ว DURO ขอแนะนำยางจักรยาน ที่มีลายดอกเรียบแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับรถจักรยานทั่วไป เพื่อการขี่ที่นุ่มสบาย และความปลอดภัยสูงสุดของทุกคนต้องยาง DURO
     รีวิวสรุปหนังสือ “Build” ถอดบทเรียนจากผู้สร้าง iPhone ตัวจริงที่ทุกคนไม่เคยรู้ ! 💥 Part II : สร้าง product เจ๋ง ๆ แบบ iPod และ iPhone มีวิธีคิดแบบไหนครับ? ……………..
     WHO เตือน ประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงเป็นโรคหัวใจจากการกินไขมันทรานส์ ดร.เท็ดรอส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวว่า ไขมันทรานส์เป็นสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งคร่าชีวิตผู้คนได้ ไม่ควรมีอยู่ในอาหาร ถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันให้หมดสิ้นไป เพราะประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงที่จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจผ่านการรับประทานไขมันทรานส์
     ดูทั้งหมด