ของฟรีและดีมีอยู่จริง !!!
สวัสดีค่ะทุกคน มีใครที่ stream live เพื่อการเรียนการสอน หรือขายของบน Facekbook หรือบนยูทูปแล้ว มีปัญหา live ออกมาดูไม่ดี หรือ อยากจะเอาเอกสาร หรือเอาวีดีโอออกมาโชว์ แล้วมีปัญหาบ้างมั้ยคะ
วันนี้นุชมีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำค่ะทุกคน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ที่ใช้ดีถึงดีมากกกก เพราะมันสามารถ stream live โดยที่เราไม่ต้องไปต่อ อุปกรณ์ยุ่งยากอะไรเลย เพราะนุชเคยลอง Steam live สอนเพื่อน จําได้ว่าต้องต่อกล้องเข้าคอม โหลดโปรแกรม OBS ที่ค่อนข้างเข้าใจยาก แถมถ้าเน็ตไม่ดี ก็กระตุกอีก ช่างเยอะจริง ๆค่ะ
แต่ ตอนนี้ มีแค่โปรแกรมนี้ เราสามารถ โชว์ตัวหนังสือ โลโก้ของเรา เอาวีดีโอ เข้ามาโชว์ในขณะ stream live อยู่
และที่คิดว่าน่าจะถูกอกถูกใจสาว ๆ เพราะมันมี filter ที่สามารถแต่งหน้าตาให้สวย ถ้าเราไม่แต่งหน้า แถมถ้าหน้าบวม ยังตบให้เรียวได้อีก โอ้ยมันช่างดีอะไรขนาดนี้ 😍
สำหรับใครที่เวลาไลฟ์ แล้วอยากมีพื้นหลังเป็นธรรมชาติ หรือห้องสวย ๆ ในแอพก็มีให้ หรือจะโหลดมาจากที่อื่นก็ได้เลยค่ะ
พออ่านมาถึงตรงนี้อยากรู้จักแล้วใช่มั้ยหล่ะ 😉
โปรแกรมนี้ชื่อ PRISM live studio ค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งในโทรศัพท์ ipad และใน คอมค่ะ ความเสถียรก็จะดีมากถ้าใช้คอม แต่ใช้ในโทรศัพท์ก็ไม่แพ้กันค่ะทุกคน สามารถไปโหลดได้ที่นี่👇
และสามารถเข้าไปศึกษาวิธีใช้งานกันได้ที่นี่ 👉 https://medium.com/prismlivestudio/tagged/guidelines
ไปลองโหลดใช้ดูกันนะคะทุกคน รับรองจะต้องร้องว้าวค่ะ เดี๋ยววันนี้ต้องขอลาไปก่อนแล้วนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความต่อไปนะคะบ้าย🥰🥰🥰
ขอบคุณเพื่อน ๆ ผู้โชคดีที่เข้ามาอ่านนะคะ🙏🙏
ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นคนที่โชคดีที่สุด❤️
ขอบคุณสวีเดนบ้านแสนสุข
ขอบคุณประเทศไทยถิ่นกำเนิด🥰
Writer
มนุษย์ป้า ที่ชอบเล่า ชอบเขียน ชอบการเรียนรู้ และการท่องเที่ยว ชอบทำไปหมด
ติดตามผลงานอื่น ๆได้ที่
3.3K รับชม
  เฮลท์ตี้ หลินจือ by Jeejee
  น่าลองมากค่ะ เหลือเชื่อ ไม่มีสมัครรายเดือนรายปี คือฟรีจริงๆ หราค่ะนี่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   สินค้าในตลาดที่มีอยู่หลายหลายประเภท ตู้เวนดิ้งแมชชีนก็เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับประเภทตู้ เช่น ตู้ Can & Bottle จะเหมาะกับการขายเครื่องดื่ม รองรับขวดพลาสติก, ขวดแก้ว, และกระป๋อง ส่วนตู้ Glass Front จะสามารถขายสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งขนม, เครื่องดื่ม, สินค้าบริโภค-อุปโภค ที่มีขนาดรองรับกับช่องบรรจุช่องสินค้า
   รอยเท้าบนผืนทราย นานมาแล้ว ในที่ประชุมหาไอเดียเรื่องการเพิ่มยอดสั่งให้กับ Robinhood ที่เป็น Food Delivery Application ของธนาคารที่ผมทำงานอยู่นั้น เราคิดกันอยู่หลายมุม เอา Data สำคัญๆมาพยายามวิเคราะห์ว่าคนที่เข้ามาสั่งนั้นเป็นใคร มี Profile แบบไหน สั่งร้านไหนมากสุด ฯลฯ
   รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
   ดูทั้งหมด