มีบัญชีอยู่แล้ว?
ของฟรีและดีมีอยู่จริง !!!
สวัสดีค่ะทุกคน มีใครที่ stream live เพื่อการเรียนการสอน หรือขายของบน Facekbook หรือบนยูทูปแล้ว มีปัญหา live ออกมาดูไม่ดี หรือ อยากจะเอาเอกสาร หรือเอาวีดีโอออกมาโชว์ แล้วมีปัญหาบ้างมั้ยคะ
วันนี้นุชมีโปรแกรมดี ๆ มาแนะนำค่ะทุกคน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ที่ใช้ดีถึงดีมากกกก เพราะมันสามารถ stream live โดยที่เราไม่ต้องไปต่อ อุปกรณ์ยุ่งยากอะไรเลย เพราะนุชเคยลอง Steam live สอนเพื่อน จําได้ว่าต้องต่อกล้องเข้าคอม โหลดโปรแกรม OBS ที่ค่อนข้างเข้าใจยาก แถมถ้าเน็ตไม่ดี ก็กระตุกอีก ช่างเยอะจริง ๆค่ะ
แต่ ตอนนี้ มีแค่โปรแกรมนี้ เราสามารถ โชว์ตัวหนังสือ โลโก้ของเรา เอาวีดีโอ เข้ามาโชว์ในขณะ stream live อยู่
และที่คิดว่าน่าจะถูกอกถูกใจสาว ๆ เพราะมันมี filter ที่สามารถแต่งหน้าตาให้สวย ถ้าเราไม่แต่งหน้า แถมถ้าหน้าบวม ยังตบให้เรียวได้อีก โอ้ยมันช่างดีอะไรขนาดนี้ 😍
สำหรับใครที่เวลาไลฟ์ แล้วอยากมีพื้นหลังเป็นธรรมชาติ หรือห้องสวย ๆ ในแอพก็มีให้ หรือจะโหลดมาจากที่อื่นก็ได้เลยค่ะ
พออ่านมาถึงตรงนี้อยากรู้จักแล้วใช่มั้ยหล่ะ 😉
โปรแกรมนี้ชื่อ PRISM live studio ค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งในโทรศัพท์ ipad และใน คอมค่ะ ความเสถียรก็จะดีมากถ้าใช้คอม แต่ใช้ในโทรศัพท์ก็ไม่แพ้กันค่ะทุกคน สามารถไปโหลดได้ที่นี่👇
และสามารถเข้าไปศึกษาวิธีใช้งานกันได้ที่นี่ 👉 https://medium.com/prismlivestudio/tagged/guidelines
ไปลองโหลดใช้ดูกันนะคะทุกคน รับรองจะต้องร้องว้าวค่ะ เดี๋ยววันนี้ต้องขอลาไปก่อนแล้วนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความต่อไปนะคะบ้าย🥰🥰🥰
ขอบคุณเพื่อน ๆ ผู้โชคดีที่เข้ามาอ่านนะคะ🙏🙏
ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นคนที่โชคดีที่สุด❤️
ขอบคุณสวีเดนบ้านแสนสุข
ขอบคุณประเทศไทยถิ่นกำเนิด🥰
Writer
มนุษย์ป้า ที่ชอบเล่า ชอบเขียน ชอบการเรียนรู้ และการท่องเที่ยว ชอบทำไปหมด
ติดตามผลงานอื่น ๆได้ที่
เฮลท์ตี้ หลินจือ by Jeejee
น่าลองมากค่ะ เหลือเชื่อ ไม่มีสมัครรายเดือนรายปี คือฟรีจริงๆ หราค่ะนี่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  โอกาสดีๆ รอคุณอยู่ Salesforce กำลังจะจัดงาน ASEAN Career Fair ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 นี้ ตั้งเวลา 10.00 - 13.00 น.
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Bond Yield ร่วงหนักถึง -14 Basis Point (-5%) คืนนี้ ปรับตัวลงมาที่ 2.73% จนทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 6 อาทิตย์แล้ว... เหมือนกับมีคนจะรู้ว่า Jerome Powell ประธาน FED จะแถลงอะไรออกมา 23.20 น. คืนนี้ ??? 1) Bond Yield ร่วงหนักถึง -14 Basis Point (-5%) คืนนี้ ปรับตัวลงมาที่ 2.73% จนทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 6 อาทิตย์แล้ว..
  คีลียัน เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะคนเดียวในโลก ที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเรอัล มาดริด ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกพิลึกมาก ในแง่ว่าตัวเอ็มบัปเป้ก็เป็นแฟนของเรอัล มาดริดตั้งแต่เด็กแท้ๆ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ---------------------
  ดูทั้งหมด