คิดว่าปีนี้โควิด-19จะหายไปจากประเทศไทยไหม😭😭 ?
คำถามนี้ถูกลบ
ในความคิดเรานะ เราคิดว่าตอนนี้จะเข้าไตรมาส 4 แล้ว แต่ยังไม่เห็นวี่แวว ของการแบบได้รับวัคซีนเท่าเทียมกันเลย %ยังน้อยมากอ่ะ และยอดคนติดเชื้อก็เพิ่มขึ้น
1
ถ้าให้หายไปเลย ไม่น่ามีทางภายในปีหน้าอ่ะ คิดว่าปลายๆปีหย้าด้วยซ้ำ ถ้าให้หายไปจริงๆ เหมือนตอนนี้เราต้องแบบทำให้โควิดมันเหมือนเชื้อไข้หวัดใหญ่ ที่เราอยู่กับมันไปได้ ติดเชื้อได้ รักษาหายได้ และไม่เสียชีวิตอ่ะ
ทางเดียวที่เราจะมีภูมิก็ต้องฉีดวัคซีน กันให้ทั่วถึง
ซึ่งถ้ามองแล้วตอนนี้ก็นะ รบ. เป็นงี้บริหารแบบนี้ก็ต้องรอเวลาอ่ะ สิ้นปีก็ยังไม่หายหรอกโควิด
26 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เซ็นทรัลเวิลด์ ชี้แจง กรณีไฟไหม้ภายในศูนย์การค้า และเกิดความชุลมุน หลังจากนี้ยังคงเปิดปกติ หลังจากเกิดไฟไหม้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณต้นคริสต์มาสใต้บันไดเลื่อน ซึ่งมีเปลวไฟและควันเกิดขึ้น
   เปิดสถิติ PODCAST ไตรมาส 3/2565 มีอะไรน่าสนใจบ้างบน Blockdit ใครที่กำลังตัดสินใจโฟกัสทำ Podcast เรานำสถิติที่น่าสนใจในไตรมาส 3 มาอัปเดตกัน ซึ่งในตอนนี้คอนเทนต์ประเภท Podcast บน Blockdit มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นถึง 28% เลยทีเดียวเมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่ามีตลาดกลุ่มคนฟัง Podcast อยู่บน Blockdit
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   ดูทั้งหมด