มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่นั่งมุมโปรด พร้อมเครื่องดื่มคู่ใจในฤดูกาลที่ชอบ
  คำตอบอื่น
  • วันนึงตื่นมานั่งดูฟีดในเฟซบุค น้องคนนึงในกลุ่มนึงเอารูปที่แคปจากไลน์แม่มาโพสท์ให้ดู เป็นไลน์ที่ส่งฝ่ายเดียว ไม่มีคนตอบกลับ พร้อมคำอธิบายว่า พ่อเสียไปสามปีแล้ว แต่แม่ก็ยังส่งไลน์หาบอกรักบอกคิดถึงทุกวันหวังว่าพ่อจะตอบกลับมาสักคำ จากหน้าไลน์ธรรมดาๆ กลับกลายเป็นว่ามันงดงามเหลือเกิน กับความรักของคนที่ส่งข้อความไป แล้วเฝ้ารอ...
    ใจที่สดใสเข้มแข็ง...จะผ่านพ้นอุปสรรคได้
    อ่านแล้วมีความซึ้งค่ะ ^^แม่คงคิดถึงพ่อมาก เป็นวิธีการระบายความคิดถึง ความคิดถึงจะส่งผ่านได้ดีผ่านไปทางบุญ คนบนฟ้าจะสัมผัสได้ค่ะ (ความคิดส่วนตัวน... ดูเพิ่มเติม
   • ตอนม.1ไปปลื้มพี่คนนึงอยู่ม.5บ้านเขาอยู่หน้าปากซอยซึ่งเราเดินผ่านประจำเพราะต้องไปขึ้นรถรับ-ส่งหน้าปากซอย แอบมองพี่แกบ่อยๆ แต่เขาไม่รู้หรอก พี่เขาก็วิ่งผ่านหน้าบ้านเราประจำ เขาเรียนรด.อะเนาะ มีอยู่วันนึงเดินไปขึ้นรถปกติ ก็แอบมองเขา แต่ด้วยบ้านเขามีหมาอะ 2-3 ตัว วันนั้นมันเห่าเสียงดังมาก ตอนนั้นเจอเขาพอดี เขาหันมอง นี่เขิ...
    • เล่นไวกิ้งครั้งแรกกับเพื่อนละกลัวมากจนไปจับที่จับของเพื่อนกับคนข้างๆแทน55555555
     • ตอนเล่นเกมกับพี่ จำได้ว่าตอนนั้นเรากับพี่ชายไม่ได้เจอกันนานพอสมควร แล้วปกติพี่เป็นคนที่ไม่ถนัดเล่นเกมแนวfps เราก็ด้วย แต่วันนั้นนึกไงไม่รู้ก็นัดกันเล่น จำได้ว่าทั้งเกมไม่ได้ฆ่าใครเลยทั้งเราแล้วก็พี่ คือ0 killทั้งคู่ แต่ที่มันตลกก็คือเหลือรอดเป็นสองทีมสุดท้ายแล้วอีกทีมกำลังว่ายน้ำข้ามมาเพื่อจะเข้าวงใน เรากับพี่ก็ช่วยกัน...
       ใจที่สดใสเข้มแข็ง...จะผ่านพ้นอุปสรรคได้
       ว้าว เหลือรอดมา 2 ทีมสุดท้ายด้วย ^^
      • สมัยเป็นนักเรียนครูภาษาไทยให้ต่อคำพังเพยเช่นน้ำขึ้น-ก็ต่อเป็นให้รีบตัก พอถึงเพื่อนครูบอก”มือถือสาก”เพื่อต่อ”ปากถือครก”ฮากันทั้งห้องครับ
        ใจที่สดใสเข้มแข็ง...จะผ่านพ้นอุปสรรคได้
        555 อันนี้ไม่อมยิ้มละ ฮาาาาาา
       • การ์ตูนโดเรม่อน😊
        1
         ใจที่สดใสเข้มแข็ง...จะผ่านพ้นอุปสรรคได้
         การ์ตูนโดเรม่อน น่ารักเนาะ
        • ส่งของขวัญวันเกิดให้นายจ้าง ปกติชอบแอบเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนๆเพื่อนร่วมงาน รุ่นพี่ รุ่นน้อง อะไรประมาณนี้ อยู่บ่อยๆ แต่ของขวัญไม่เคยทำ หรือว่า ซื้อให้ใคร ตอนนั้นคิดอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่า เสื้อเพ้นท์ ลายนี้ สวยง่ะ และก้อมีแค่ตัวเดียว แต่มันทรงผู้ชาย เห็นแล้วคิดถึงเขา ตอนนั้นไปเที่ยวบ้านเพื่อน มีความคิดว่า อยากให้เขาใส่...
          ใจที่สดใสเข้มแข็ง...จะผ่านพ้นอุปสรรคได้
          อมยิ้มตามค่ะ ความสุขจากการเป็นผู้ให้ค่ะ ลองคิดว่านายจ้างใส่ทิพย์ ^^
         • ตอนเด็กนอนหนุนตักแม่ที่ใต้ต้นไม้ครับ
          2
           ใจที่สดใสเข้มแข็ง...จะผ่านพ้นอุปสรรคได้
           อมยิ้มและแอบมีความอบอุ่นออกมาด้วยค่ะ ^^
          • นั่งเครื่องบินครั้งแรก และเอาเข็มขัดของคนข้างๆมาใส่ตัวล็อคของตัวเอง
           1
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            สรยุทธจะไม่ทน!! เมื่อมีคนมากล่าวหาว่า เสนอแต่ข่าวมหาไพรวัลย์ที่หาสาระไม่ได้ “สรยุทธ” พิธีกรข่าวชื่อดังก็ไม่อยู่เฉย ตอบไปฟาด ๆ แบบหน้าหงาย
            ธรรมชาติ ธรรมดา PODCAST EP.5 ฌาน กับ ญาณ คือ ม้ากระจอก กับ ม้าอาชาไนย ฌาน นั้นคือการเพ่งเพื่อก่อให้เกิดสมาธิ เป็นผลจากการทำสมถะ ส่วน ญาณ นั้นคือการรับรู้ตามความเป็นจริง เป็นผลจากการทำวิปัสสนา สิ่งใดเป็นสิ่งที่ควรฝึกฝน พระพุทธเจ้าสรรเสริญคนปฏิบัติแบบใด โดยได้เปรียบเปรยเป็นม้า 2 ประเภท คือ ม้ากระจอก กับ ม้าอาชาไนย เมื่อครั้งสนทนาธรรมกับพระสันธะ จากพระไตรปิฎก เล่มที่ 24 พระสุตตันตปิฎก เล่มที่ 16 อเลขสูตร ข้อมูลจากหนังสือ ปฏิบัติธรรมให้ถูกทาง สามารถรับฟังได้ใน podcast นี้
            #Knowledge เพิ่งประกาศสร้าง ‘เมืองเมตาเวิร์สแห่งแรกของโลก’ ไปไม่ทันไร ล่าสุดเกาหลีใต้ประกาศสร้าง ‘เมืองลอยน้ำแห่งแรกของโลก’ ตามมาติดๆ โดยมี ‘ปูซาน’ เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นหน่วยงานตัวตั้งตัวตีในการสร้างเมือง จริงๆ แล้วเมืองลอยน้ำแห่งแรกของโลกนี้สร้างขึ้นมาด้วยจุดประสงค์อะไรมาดูกัน
            #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้ 6 ธ.ค. เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์คนร้ายเข้าทำลายสินค้าในร้านชาในห้างแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ตอนนี้ตำรวจยังไม่รู้สาเหตุของการตัดสินใจกระทำของคนร้าย . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @flowerbomb__12 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
            ดูทั้งหมด