อายุไม่น่าจะใช่ประเด็นนะคะ ถ้าจะต้องยับยั้งชั่งใจน่าจะมาจากประเด็นอื่นมากกว่า เช่น น้องอายุยังไม่ถึง 18, ตัวคุณเองหรือน้องเขามีแฟนแล้ว, สถานะไม่เอื้ออำนวย คุณเป็นเจ้านาย เขาเป็นลูกน้อง เป็นต้น
ถ้าไม่เข้าข่ายเงื่อนไขจำพวกนี้ ก็ปล่อยใจปล่อยความรู้สึกสบายๆค่ะ รู้สึกอย่างไรก็อย่างนั้น เขาอาจเป็นเนื้อคู่คุณก็ได้ค่ะ ☺
2ถูกใจ
98รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • อ่านคำถามแล้ว ผมเดาว่า คุณน่าจะไม่ต้องการการยับยั้งหัวใจนะครับ
   ตอบว่า คุณไม่ต้องพยายามเป็นคนที่ใช่ของเค้า แต่เป็นตัวเองในมุมที่ดีๆ เท่านั้น แล้วเค้าจะตัดสินใจเอง...
   • ก็ไม่แปลกนะคะจะอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าแต่ถ้าเรารู้สึกดีอย่างน้อยก็ลองพูดคุยดูก่อนไม่เสียหายคุยกันแบบเพื่อนไปก่อนนะดีที่สุดค่อยๆศึกษากันไปไม่ต้องรีบร้อน
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
     6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
     เป็นหัวหน้าต้องเด็ดขาด กวาร์ดิโอล่าตัดกานเซโล่ทิ้งในพริบตาเดียว ปรัชญาสำคัญที่สุด ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม เขายืนยันเสมอว่า หากนักเตะคนไหนเริ่มจะเป็น Toxic เริ่มจะไม่เคารพผู้จัดการทีม เขาจะตัดทิ้งอย่างไม่ลังเล ไม่ว่าผู้เล่นคนนั้นจะสำคัญแค่ไหนก็ตาม
     สื่อนอกตีข่าว “รัฐบาลไทย” เตรียมแจกถุงยางอนามัยฟรี 95 ล้านชิ้นให้ประชาชน สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานวันนี้ (31 ม.ค.) ว่า ประเทศไทยมีแผนแจกถุงยางอนามัยฟรีเกือบ 95 ชิ้นแก่ประชาชน เพื่อส่งเสริมการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ และเพิ่มความปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย (Safe sex)
     ดูทั้งหมด