มีบัญชีอยู่แล้ว?
นัตถุ์ฟ้าทะลาย นัตถุ์ทะลุปอด
ขณะที่ทำผงฟ้าทะลายทุกครั้ง เมื่อขยำใบแห้ง ความขมก็เรื่มทะลุลำคอเข้าปอดทุกครั้ง
เช่นกันเมื่อเราทำยาถ่าย เวลาบดยาดำไอยาดำเมื่อสูดเข้าไปแล้วก็จะถ่ายท้องกันเลยที่เดียว ตามสรรพคุณ
การใช้ฟ้าทะลายกวาดคอ เป็นสิ่งที่ผมแนะนำทุกคนที่เข้ามาปรึกษา เมื่อเริ่มมีอาการระยะแรกๆ และได้ผลดีมาก โดยเมื่อมีไข้ ก็กินยาแก้ไข้โดยไม่ให้กินร่วมกัน
สูตร ยานัตถุ์นี้คือ สูตรที่แนะนำเพิ่มเติมกับคนที่ถูกโควิดล้อมอยู่ ซึ่งก็ยังอยู่ปลอดภัยดีครับ
เมื่ออยู่ในสนามรบ อาวุธมีความสำคัญที่สุด เมื่อไม่มีปืน ก็มีด ไม่มีมีด ก็ท่อนไม้ ไม่มีท่อนไม้ ก็ก้อนหิน คว้าอะไรมาติดมือไว้ อุ่นใจ
มีเพื่อนๆ ถามมาว่า พี่หมอครับ นัตถุ์ มันทำยังไง
ก็คือสูดเข้าไปลึกๆ ให้อนุภาคยาเข้าไปสุดๆ
สูตรนี้ใช้
ผงยาฟ้าทะลาย 250มก
ห่อยาหอมบำรุงหัวใจ 1ห่อ
พิมเสนน้ำ พอประมาณ
วิธีทำตามวิดิโอครับ
พอหายขมแล้ว ให้แกะเติมใหม่ครับ
การนัตถุ์ยาไม่ได้มีผลเสียใดๆ และฟ้าทะลายเป็นยาที่แก้อักเสบได้เยี่ยมยอดครับ
อยู่ดีมีสุข
สวัสดีครับ
  แก้ว ใจดี
  ขออนุญาตแชร์นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำยังไงให้รสชาติอาหารเท่ากันทุกจาน . รสชาติที่ดี คือมาตรฐานที่ร้านอาหารทุกๆ ร้านต้องมี ร้านอาหารควรสร้างระบบและมาตรฐานอย่างไร ให้อาหารทุกๆจาน คงคุณภาพและรสชาติที่ดีไว้ได้ เหมือนเจ้าของอยู่หลังครัวเองตลอดเวลา ไม่ว่าจะหนึ่งร้าน หรือ กี่สาขาก็ตาม . วันนี้เราจะมาคุยกับ พี่ธามม์ ประวัติตรี เจ้าของร้าน Padthai Pad Thai World ที่สามารถขยายได้ถึง 10 สาขา ที่ต่างประเทศอย่าง “เนเธอร์แลนด์” และนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไทยอีสานอย่างร้าน ปลาร้าเด้อ ที่มีการวางระบบร้านอาหารไทย ที่ใครๆ ก็ว่ายาก ในการคุมมาตรฐานรสชาติ ให้ตรงตาม SOP ของร้าน โดยมีการปรับใช้จากน้ำตาลเป็น น้ำเชื่อมของมิตรผล Mitr Phol Sugar ที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำน้ำยำเพื่อนำไปใช้ในหลายๆ เมนูของร้าน และช่วยคุมให้รสชาติไม่เพี้ยน เพราะส่วนผสมที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามารถควบคุมความหวานได้ง่าย . #มิตรผล #น้ำตาลมิตรผล #mitrphol #น้ำเชื่อมมิตรผล #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   อยากรู้มั้ยว่าช่วงเวลาไหนที่คนเล่น Blockdit มากที่สุดในปีที่ผ่านมานี้ ครีเอเตอร์ที่สร้างคอนเทนต์ลงใน Blockdit เป็นประจำคงมีคำถามว่า โพสต์คอนเทนต์ช่วงเวลาไหนดีที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุด
   " ผิดไหมที่เป็นเกย์ " ไม่กี่วันมานี้ ปาทริซ เอวร่า ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนักฟุตบอลที่เป็นเกย์
   เบนยามิน อาห์เหม็ด หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มีรายได้จากงานศิลปะดิจิทัล 30 ล้าน กระแสการบูมของ NFT หรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัวในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายต่อหลายคนกระโดดเข้าสู่วงการนี้ เช่นเดียวกันกับ เบนยามิน อาห์เหม็ด เด็กชายวัย 12 ปี ที่ได้เห็นโอกาสในโลกของ NFT เช่นกัน
   ดูทั้งหมด