มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่เราได้รับ คือ สิ่งที่เราทำค่ะ ไม่ว่าจากการกระทำในชาตินี้และอดีตชาติ ป่วยการที่จะไปอิจฉาในสิ่งที่คนอื่นเขามีค่ะ
อยากจะให้ชีวิตสดใสราบรื่น ก็ต้องสร้างเหตุ คิดดี พูดดี ทำดี เมตตาสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้อื่นตามกำลัง ชีวิตมีแต่จะดีขึ้นค่ะ
ความคิดลบ กระทำลบ ทั้งหลาย มันดึงดูดสิ่งลบ ๆ เข้าตัวค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชัชชาติ เปิดใจครั้งแรก จี้ข้าราชการกรุงเทพฯ ไปเปิดดูนโยบายแล้วทำตาม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ (22 พ.ค.) หลังมีคะแนนนำโด่งในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เรียกร้องให้ข้าราชการกรุงเทพมหานครไปเปิดดูนโยบายกว่า 200 นโยบายของตนและทีมงาน และให้ทำตามนโยบายดังกล่าว เพราะเป็นสิ่งที่ประชาชนต้องการจึงสะท้อนออกมาตามผลเลือกตั้ง
  การจัดการพลังงานตามแบบฉบับซาบีน่าเป็นยังไง? แน่นอนในทุกๆบริษัท สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือเครื่องปรับอากาศ อากาศร้อนขนาดนี้ไม่ใช้เครื่องปรับอากาศคงจะไม่ไหวใช่มั้ยคะ
  BKK VOTE: 17.46 น. รายงานผลการนับคะแนนเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. (อย่างไม่เป็นทางการ) แบบ Real Time หลังปิดหีบ 22 พ.ค. 65 ล่าสุด นับคะแนนแล้ว 23% นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นำเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 74,457 คะแนน คิดเป็น 51.80% ตามด้วย นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร 14,014 คะแนน คิดเป็น 10.45% นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ 13,164 คะแนน คิดเป็น 9.16%
  "ชัชชาติ" สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ได้คะแนนสูงสุดในการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. 2565 "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ทำสถิติใหม่ได้คะแนนสูงกว่าที่ "ม.ร.ว.สุขุมพันธ์" เคยทำไว้เมื่อปี 2556 ขึ้นแท่น ว่าที่ผู้ว่า กทม.ที่มีคะแนนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ หลัง กทม. รายงานผลการนับคะแนนครบ 100% เมื่อเวลาประมาณ 00.45 น.
  ดูทั้งหมด