มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาประสบการณ์ที่เจอมาไว้ดูความรักครั้งต่อไปค่ะ
รักอย่างมีสติ รักตัวเองให้มากๆค่ะ ซักวันนึงน้องจะได้เจอคนรักที่มีศีลเสมอกันและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขค่ะ
  PRAEWPatcha
  ชอบความศีลเสมอกัน ขอบคุณนะคะ
  คำตอบอื่น
  • ความมั่นใจสร้างได้จากใจเราจากตัวเราเอง
   ก่อนมีรักใหม่เราต้องปรับตัวพิจรณาความรักที่ผ่านมา อะไรที่เป็นสาเหตุ หรือข้อบกพร่องถึงทำให้ความรักน้อยลงจนต้องผิดหวังและแยกทางกันในที่สุดค่ะ เราหาข้อบกพร่องเจอ เอามาปรับเปลี่ยน ความรักครั้งต่อไปคุณอาจจะสมหวังในร...
    PRAEWPatcha
    ขอบคุณนะคะ
   • จากตัวเองนั่นแหละ เอาประสบการณ์จาก 2 ครั้งที่ผ่านมา ลองเอามาค่อยๆคิดและปรับให้เข้ากับปัจจุบัน
     YOURFATHER
     สู้ๆจ้า
    • เมื่อคนสองคนมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน รักกันพอเวลาเปลี่ยนความรู้สึกเปลี่ยนจากรักเป็นไม่รักถ้าเกิดพร้อมกันก็คือผิดหวังทั้งคู่ ความรักก็เหมือนกับการทำงานนั่นแหละถ้าหากเราทำดีงานก็จะออกมาดี แต่ถ้าผิดพลาดหลายครั้งมักจะพูดว่าไม่เป็นไรเอาใหม่ ความรักก็เหมือนกันถ้าผิดหวังขึ้นมาแล้วบอกว่าไ...
      PRAEWPatcha
      ขอบคุณนะคะ บางทีเราก็คิดว่าเราเก่ง เราผ่านมาได้แล้ว แต่เหมือนมันก็ยังมีความกลัวอยู่ลึกๆ
     • ความมั่นใจของมวลมนุษยชาติ.....มาจากเรื่องของ pandora box...เป็นงงล่ะสิ...
       PRAEWPatcha
       555 งง เลย
      • ที่ตัวเรานี่แหละครับ รักตัวเองให้เป็นก่อน ดูแลและอยู่กับตัวเองให้มากๆ พอเรารู้คุณค่าในตัวเรา เราก็จะได้รู้ว่า ที่เราทำไปมันเหมาะสมมั้ย เราให้ต่ากับไอ้ผู้ชายพรรค์นี้มากเกินไปกว่าที่เรารักเราดูแลตัวเองมามั้ย เมื่อคุณรู้ลิมิตของตัวเองที่จะไม่ให้แบบขาดสติจนต้องเจ็บปวด คุณจะได้เจอกับค...
        นิธิ รอดเจริญ
        สงสาร...แต่ก็ด้วยความยินดีครับ ^_^
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ก้าวต่อไปของธุรกิจอาหารสัตว์ ในวันที่เทรนด์การเลี้ยงสัตว์เปลี่ยนไป | MM EP.1628 ธุรกิจเกี่ยวกับ “สัตว์เลี้ยง” อีกหนึ่งภาคอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก ภายใต้สถานการณ์โลกใน 2-3 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การเลี้ยงสัตว์มีการเปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งช่วงอายุเจ้าของสัตว์ที่เปลี่ยนไป การเลี้ยงสัตว์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเรื่องของ “Pet Humanization” ที่เลี้ยงสัตว์เหมือนคนในครอบครัว ใน EP. นี้เราจึงจะมาพูดคุยกับบริษัทเอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (AAI) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์รายใหญ่ ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าจากนี้และในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์ โดยเฉพาะ “อาหารสัตว์” จะมีการดำเนินธุรกิจไปในทิศทางไหนให้สอดคล้องกับทิศทางของเทรนด์โลก และเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน
        อัปเดต ค่าปรับจราจร 2565 เพิ่มโทษและค่าปรับข้อไหนบ้าง เช็กเลย เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศบังคับใช้ พ.ร.บ.จราจรทางบก (ฉบับที่ 13) พ.ศ.2565 โดยมีการเพิ่ม ค่าปรับจราจร ใหม่รวมไปถึงการเพิ่มอัตราโทษหนักจากเดิมทั้งการจำและปรับ
        ธรรมเนียมปฏิบัติที่ไม่คุ้นเคย ในร้านทำผมที่ญี่ปุ่น 😳 เมื่อวานไปตัดผม ย้อมผมมา …. วันนี้ก็เลยจะเอาเรื่องร้านทำผมหรือซาลอนของที่ญี่ปุ่นมาเม้าท์มอยให้ฟังกันค่ะ
        สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
        ดูทั้งหมด