มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันต้องเจอใครซักคนที่เข้าใจเรา แล้วเขาก็ต้องใจกว้างมากที่จะพาเราไปอยู่ในจุดที่สบายใจคอยให้คำแนะนำทั่งๆที่เราไม่ได้ขอ แต่ซึ่งแน่นอนมันคือสิ่งที่ดีต่อเรา เราเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนประเภท introvert และมีความโชคดีที่มีคนเข้าใจที่เราเป็นเรา พยายามพาเราไปพบเจอเพื่อนๆของเขาบ่อย เหมือนฝึกเราให้เข้าสังคม เราชอบนะมันรู้สึกปลอดภัยดี แต่ไม่ใช่ใครก็ได้ คนๆนั้น เราต้องรู้สึกปลอดภัยจริงๆด้วย ขอให้คุณผ่านจุดนี้ไปให้ได้ เราเชื่อว่ามันยากแต่มันทำได้นะ เราเชื่อว่าเราคือคนพิเศษเสมอ🤍
  คำตอบอื่น
  • เรื่องงาน : ถ้าจำเป็นต้องทำงานกับคนหมู่มาก ก็ต้องพยายามคิดค่ะว่าทำเพื่อเงิน เพื่อปากท้อง อาจจะใส่หน้ากากหน่อย ๆ (ถ้าต้องพูดเยอะ)
   หรือถ้าแค่ไปร่วมงานอย่างเดียวก็ไม่ต้องสุงสิงกับใครก็ได้ หรืออาจจะเปลี่ยนงานเป็นงานที่ไม่ต้องปะทะกับคนเยอะ ๆ (เช่น งาน Sale, พิธีกร, Co-ordinator พวกนี้คือเลี่ย...
   • เราคิดว่า เป็นตัวเอง น่าจะดีที่สุดค่ะ
    พาตัวเองไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับเรา อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับพื้นที่ ที่ไม่ใช่ของเรา หรือไม่ได้ทำให้เราเป็นตัวเอง...
    • เราแก้ปัญหาโดยการใส่หน้ากากค่ะ คือให้มันรู้ไปเลยว่าต้องฝืน แต่พอจบเหตุการณ์นั้นเราก็ต้องมีพื้นที่ส่วนตัวให้พักค่ะ บางทีด้วยงานเราก็ต้องปรับตัวนะคะ
     • เราต้องจัดการที่ตัวเราค่ะ แต่เรื่องงานมันจำเป็นต้องอยู่กับคนหมู่มากก็ปรับตัวเอาค่ะ
      เราก็ introvertนะ แต่ใช้ปรับตัวเอา
      • ไม่ต้องปรับอะไรแค่เราอยู่ผิดที่ หามุมดีๆ แล้วหาเพื่อนที่เหมือนกันร่วมพูดคุยปาร์ตี้กัน ก็สนุกในแบบของเรา การมีเพื่อนน้อยเพราะเราเลือกเพื่อนคบ
       • ยอมรับแล้วจะปรับตัวได้เองครับ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ยาหลังอาหารเย็นกับยาก่อนนอน กินพร้อมกันเลยได้ไหม ถ้าคนป่วยกินข้าวเย็นแล้วนอนเลย❓ ปัญหาเรื่องการกินยาให้ถูกตามแพทย์สั่งยังคงเป็นเรื่องที่หลายคนยังสับสน ด้วยเพราะพฤติกรรมการกิน การนอน การพักผ่อนของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน
         ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
         ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
         สรุปหนังสือ "งานประจำสอนทำธุรกิจ" เทคนิคดึงดูดความรู้จากงานประจำให้ได้สูงสุด ที่ไม่มีใครเคยบอกคุณ ผู้เขียน: นาฟิส อิสลาม เจ้าของเพจสมองไหล สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ PaPang ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
         ดูทั้งหมด