มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราลาออกจากงานประจำ ที่สุดท้ายเพราะเรื่องประชุมนี่ล่ะค่ะ ตอนนี้ทำงานอิสระมา5ปีแล้ว มีความสุขมาก รายได้เยอะกว่าเดิมด้วย แต่มีต้นทุนนะจ้ะ
Bambi’s
ดีจังเลย👍
คำตอบอื่น
 • การประชุมทุกวันจริง ๆ เป็นเรื่องปกตินะคะ ในบางธุรกิจ แต่ก็ขึ้นกับหัวข้อและระยะเวลาด้วย ถ้านานมาก ๆ และ ไม่มีประเด็นสำคัญ ก็คงต้องปรึกษากันในทีมเพื่อแก้ไข
  surajak sutthisak
  จริงครับ
 • ขึ้นกับสาระของการประชุม ว่ามีประเด็นสำคัญอะไรบ้าง ถ้ามีการกำหนดหน้าที่แต่ละคนอย่างชัดเจนอยู่แล้ว แต่ถ้าการประชุมเพื่อแจ้งให้ชัดเจนว่าต้องการให้ทำอะไรเพิ่มเติม ก็ไม่น่ามีปัญหา การประชุมทุกวัน ถ้าเป็นการแจกแจงรายละเอียดที่ต้องทำในแต่ละวัน ก็ย่อมทำได้ ถ้าไม่มีการกำหนดงานของแต่ละคนอย่างชัดเจน ยกเว้นว่าต้องการให้ทำอะไรเพิ่ม...
 • บางทีผมก็โคตรเบื่อเลย...ยิ่งองค์ประชุมเยอะๆ
  แล้วบางคนไม่รู้จริง..ชอบพล่ามไม่ยอมสรุปสักที...บางครั้งต้องประชุมกับพวกยุโรปกับอเมริกา...สัตว์เอ้ย..สแตนบายประชุมกันเที่ยงคืน บางทีก็ ตีสอง.
 • เคยฝึกงานที่นึงเป็นโรงงาน เค้ามีประชุมอัพเดทงานกันทุกเช้าเลยค่ะ
  🐋
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การต่อสู้กับปูตินด้วยเว็บโป๊ .. "เรากำลังต่อสู้กับวลาดิมีร์ ปูตินด้วยการเผยแพร่ความจริงให้คนรัสเซียได้รู้ผ่านเว็บโป๊..."
  เที่ยวกันต่อ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พักผ่อนที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  สหรัฐอเมริกาลำบากแล้ว เพราะต้องรับมือกับไฟฟ้าดับทั่วประเทศ มาดูปัญหาของสหรัฐอเมริกา ว่า เกิดอะไรขึ้น แล้วเขาแก้กันยังไง
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  ดูทั้งหมด