มีบัญชีอยู่แล้ว?
เก็บภาพบรรยากาศระหว่างทางเมืองฮัลสตัลส์มุ่งหน้าสู่เชสกี้คลุมลอฟ ที่ 2 ข้างทางปกคลุมด้วยกำแพงหิมะเล็กๆ
ออสเตรีย ประเทศเล็กฝั่งยุโรปตะวันออก มีบ้านหลังเล็กๆระหว่างทาง เมืองถูกโอบล้อมด้วยภูเขา เมืองเล็กๆตามชายแดนหลายที่ในยุโรปให้ความรู้สึกน่าเที่ยวมากกว่าเมืองใหญ่ซะอีก ในความคิดส่วนตัวผมนะ
ช่วงเดือนมกราคมของยุโรปอากาศจะสวิงและหิมะตกบ่อยมาก ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ที่เราแพลนไว้ปิดหมด…แต่ก็ทดแทนด้วยบรรยากาศที่ยากจะลืมเลือน นำมาฝากกันให้คลายร้อนท่ามกลางการร้อนละอุทุกประเด็น ไว้โรคหายค่อยแพลนที่หมายที่อยากไปกันครับ
Hallstate หมู่บ้านฮัลสตัลส์ ออสเตรีย : มกราคม 2562
  ADMIN page : Slow Life
  โคตรสวยยย' อยากไปสัมผัสสักครั้ง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ใช้ “แม๊กเย็บกระดาษ” ผิดมาทั้งชีวิต ( พึ่งรู้ทำแบบนี้ได้ด้วย😱‼️) ทุกคนเคยรู้ไหมคะว่าจริงๆแล้วแม๊กเย็บกระดาษที่พวกเราใช้เย็บกระดาษกันเนี่ย สามารถแม๊กเย็บกระดาษได้สองแบบค่ะ‼️ ถ้าอยากรู้ว่าการแม๊กกระดาษสองแบบเป็นยังไง แล้วแตกต่างกันอย่างไรไปอ่านกันเล้ย
   ไขข้อข้องใจกับ Cloud-native Applications พร้อมชี้ทางลัดสู่การพัฒนา Application จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง . หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม Comment ไว้ใต้โพสนี้ได้เลย! . รับชมสัมมนาย้อนหลัง : https://bit.ly/3JKxNZ2 . ติดตามเราได้ที่ Website : https://bit.ly/3ijqH24 Youtube : https://bit.ly/3Ca64gQ LinkedIn : https://bit.ly/2VYKc7B Facebook : https://bit.ly/3fOUOwE . #VMware #Tanzu #ModernizeApps #CloudNativeApps #DevSecOps #CICD #Tangerine #vmwareseakchannels
   เหมือนหรือไม่เหมือน ? นางแบบสาวชาวอิสราเอลออกมาประณามบริษัท Doll Studio ที่ผลิตตุ๊กตายางออกมาได้รูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับก๊อบวาง
   เปิดผลการทดสอบ 8 สูตรวัคซีนต่อโอมิครอน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เปิดเผยผลการศึกษาระดับภูมิคุ้มกันในการยับยั้งไวรัสในห้องปฏิบัติการของวัคซีน 8 สูตรที่ใช้ในประเทศไทยพบว่า วัคซีนทุกสูตรมีระดับภูมิคุ้มกันต่อโอมิครอนลดลงเมื่อเทียบกับเดลตา แต่การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นหรือบูสเตอร์โดสสามารถยับยั้งโอมิครอนได้มากกว่าสูตร 2 เข็ม ดังนั้นการฉีดวัคซีนจึงมีความจำเป็น โดยเฉพาะเข็มกระตุ้นเพื่อให้ภูมิคุ้มกันมากพอที่จะลดอาการป่วยและอาการรุนแรงมากขึ้น
   ดูทั้งหมด