ชีวืตสอนให้รู้จักความไม่แน่นอน และไม่สามารถคาดหวังกับคนหรือสิ่งใดๆที่มั่นใจได้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน และแสวงหามิตรไว้ให้มาก คงมีสักคนที่จะช่วยได้ยามหาคนช่วย หากฟ้าประทาน หากยังไม่ถึงคราวตกต่ำสุด
55 รับชม
  รายมาย
  ถึงคราวตกต่ำสุด ก็เห็นแววตาสะใจของเขาค่ะ ทั้งๆที่ปากพร่ำปลอบใจ ครอบครัวเราไม่เคยให้ร้ายเขาเลย ช่วยเหลือค้ำชูมาตลอด
  คำตอบอื่น (1)
  • เคยสิ เข้าใจดีด้วย
   93 รับชม
    รายมาย
    เหนื่อยไหมคะ เราเหนื่อยค่ะ บางครั้งมีโกรธ แต่ก็ไม่เคยให้ร้ายพวกเค้า ได้แค่ออกห่างให้มากที่สุด แต่พอถึงเวลาเขาเดือดร้อน ก็ทนดูไม่ได้สักที
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ไปรษณีย์ไทย ขาดทุน แต่ Lazada Express ได้กำไร หากถามว่าหนึ่งในธุรกิจที่กำลังแข่งขันกันจนเลือดอาบ จนสามารถพูดได้ว่า เป็นการแข่งขันของตลาด Red Ocean หรือ ทะเลสีเลือด หนึ่งในนั้นต้องมี ธุรกิจขนส่งพัสดุ รวมอยู่ด้วย
    iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
    ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
    Zhong ShanShan ขายน้ำดื่ม แต่รวยกว่าเจ้าของ TikTok ถ้าพูดถึงมหาเศรษฐีในจีน หลายคนอาจนึกถึงเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีอย่าง - Jack Ma เจ้าของ Alibaba - Pony Ma เจ้าของ Tencent - Zhang Yiming เจ้าของ TikTok
    ดูทั้งหมด