ต่างคนต่างอยู่ค่ะไม่ว่ากันนะสมัยเราพอมีเงินก็มีญาติค่ะแต่พอเราจนญาติก็ไม่รู้จักกันค่ะกลัวเราไปยืมเงินนะ เข้าใจถ่องแท้ก็ยืนบนขาและลำแข้งตัวเองดีที่สุด ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน
46 รับชม
  รายมาย
  เราก็ไม่ยุ่งกับใครค่ะ ช่วยเหลือเค้าเต็มกำลัง สุดความสามารถมาตลอด แต่เค้าก็ให้ร้ายครอบครัวเรามาตลอด เหมือนน้ำรดลงบนทรายเลยค่ะ
  คำตอบอื่น (2)
  • ชีวืตสอนให้รู้จักความไม่แน่นอน และไม่สามารถคาดหวังกับคนหรือสิ่งใดๆที่มั่นใจได้ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน และแสวงหามิตรไว้ให้มาก คงมีสักคนที่จะช่วยได้ยามหาคนช่วย หากฟ้าประทาน หากยังไม่ถึงคราวตกต่ำสุด
   55 รับชม
    รายมาย
    ถึงคราวตกต่ำสุด ก็เห็นแววตาสะใจของเขาค่ะ ทั้งๆที่ปากพร่ำปลอบใจ ครอบครัวเราไม่เคยให้ร้ายเขาเลย ช่วยเหลือค้ำชูมาตลอด
   • เคยสิ เข้าใจดีด้วย
    93 รับชม
     รายมาย
     เหนื่อยไหมคะ เราเหนื่อยค่ะ บางครั้งมีโกรธ แต่ก็ไม่เคยให้ร้ายพวกเค้า ได้แค่ออกห่างให้มากที่สุด แต่พอถึงเวลาเขาเดือดร้อน ก็ทนดูไม่ได้สักที
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     Zhong ShanShan ขายน้ำดื่ม แต่รวยกว่าเจ้าของ TikTok ถ้าพูดถึงมหาเศรษฐีในจีน หลายคนอาจนึกถึงเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีอย่าง - Jack Ma เจ้าของ Alibaba - Pony Ma เจ้าของ Tencent - Zhang Yiming เจ้าของ TikTok
     ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
     " เมื่อญี่ปุ่นคว้าแชมป์โลก " ทีมชาติญี่ปุ่น สร้างผลงานน่าประทับใจให้แฟนบอล อย่างมากในฟุตบอลโลกหนนี้
     ภาพเซ็ตนี้คงเป็นภาพเซ็ตที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุด ที่ผมจะได้เห็นในรอบสัปดาห์เลยล่ะ เมื่อ คุณ Anastasia ถ่ายรูปในวันหิมะโปรยปราย
     ดูทั้งหมด