เอาหน่อยละกัน
คือเรามีหน้าที่ตรวจงานไห้กับบริษัท​ ซึ่งสิ่งที่ต้องเจออย่างเเรกคืองานที่ห่วยเเตกต้องบอกทุกครั้งบอกจนเหนื่อย​ พอตรวจรอบไหม่แม่งมาแบบเดิมอีก​ พอถามว่าทำไมถึงทำงานแบบนี้ก็บอกว่าปล่อยไปเถอะ​แถมมาเครียดใส่เราอีกคือตรรกะแบบไหนของเขางานขายไห้ลูกค้านะเว้ย​ สิ่งที่เราตรวจมันเป็นแค่พื้นฐานของงานประเภทนี้​ บริษัทอื่นเขาไปถึงไหนกันแล้วต้องทนฝืนตรวจงานไห้ไม่รู้จะบอกยังไงละแล้วก็อวยกันเข้าไปไม่คิดจะพัฒนาอะไรสักอย่างบางทีก็อยากถามว่ามีปัญญาทำงานแค่นี้หรอ​ ถึงงานจะราคาถูกก็ควรที่จะทำไห้มันเป็นมาตรฐาน​ แต่นี้แม่งทำเสร็จงานจะเป็นยังไงไม่สนจะส่งอย่างเดียวคิดถึงคนที่เขาซื้อไปบ้าง😒ลูกน้องมีเเต่พม่าแล้วไห้บอกยังไงเถียงเก่ง​ ถ้าตรวจไม่ดีเราอีกรับผิดชอบ
ไม่แปลกหรอกที่คนเขาไม่ค่อยซื้อ😒
ระบายสะยาวเลย🙏
2ถูกใจ
79รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เจียไต๋หุ้นพุ่งกว่า 200% สูงสุดรอบ 7 ปี หลังข่าว ‘ธนินท์’ พบ ‘แจ็ค หม่า’ ราคาหุ้นเจียไต๋ทะยาน 251.88% ทำนิวไฮรอบ 7 ปี หลังสื่อฮ่องกงตีข่าวเจ้าสัวธนินท์พบแจ็ค หม่า ที่ฮ่องกงช่วงตรุษจีน
   เคล็ดลับเลือกชุดตู้เก็บของ เปลี่ยนห้องรับแขกให้ดูสบายตา! เลือกตามนี้! ได้ตู้เก็บของห้องรับแขกมีสไตล์ โดนใจ
   เกิดอะไรขึ้น แคปซูลกัมมันตรังสีหายที่ออสเตรเลีย อันตรายแค่ไหนถ้าหาไม่เจอ งานเข้าเต็มๆ สำหรับบริษัท ริโอ ตินโต ผู้ทำธุรกิจเหมืองรายใหญ่อันดับท็อปของโลก เมื่อผู้รับเหมาที่พวกเขาจ้าง ทำแคปซูลเงินบรรจุ ซีเซียม-137 ซึ่งเป็นสารกัมมันตภาพรังสีสูง สำหรับใช้ในอุปกรณ์ทำเหมือง หายระหว่างเดินทางข้ามทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของรัฐเวสเทิร์น ออสเตรเลีย
   อธิบายข่าวการหมุนของแก่นโลก #ตามเนื้องานวิจัยจริงๆ (เรียบเรียงโดย สัมโมทิก สวิชญาน)
   ดูทั้งหมด