ความสุขมีมูลค่าเท่ากับกี่บาท
คำตอบ อยู่ในคำถามแล้วครับ
มูลค่ากี่บาทถึงจะมีความสุข
คุณว่า มันต้องใช้มูลค่าของเงิน เท่าไหร่ล่ะครับ...
มีเด็กน้อยต้องการซื้อลูกชิ้น 1 ไม้ ไม้ละ 5บาท แต่ เด็กน้อยมีเงินแค่ 4บาท เราเห็นว่าเด็กน้อย ขาดเงิน1บาท ที่จะซื้อลูกชิ้น 1 ไม้ เราเลยควักเงิน 1บาท ให้เด็กน้อย ได้ซื้อลูกชิ้น ในราคา 5บาท จนเด็กน้อย ได้กินลูกชิ้น เรารู้สึกมีความสุข ที่ได้ช่วย ความสุขในราคา 1บาท
มีเด็กน้อยต้องการซื้อลูกชิ้น 1 ไม้ ไม้ละ 5บาท แต่ เด็กน้อยมีเงินแค่ 4บาท เราเห็นว่าเด็กน้อย ขาดเงิน1บาท ที่จะซื้อลูกชิ้น 1 ไม้ เราเลยช่วยบอกแม่ค้าให้ลดราคาลูกชิ้น ให้เหลือ4บาท ให้เด็กน้อย ได้ซื้อลูกชิ้นกิน ในราคา 4บาท โดยที่เราไม่ได้ให้เงินเด็กน้อยเลยสักบาท เรารู้สึกมีความสุข ที่ได้ช่วย ความสุขครั้งนี้ เราไม่ได้ใช้เงินเลยสักบาท
คุณเลือกคำตอบเอาเองเลยนะครับ ว่าความสุขของคุณ มีมูลค่าเท่ากับกี่บาท
3ถูกใจ
1แชร์
103รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จักเท้าช้าง(Elephant's Foot) โครงสร้างน่าสยองแห่งโรงไฟฟ้าเชอร์โนบิล
   ชัดแล้ว! เลือกตั้ง ส.ส. เดือน พ.ค. “นายกฯ”เอ่ยปากครั้งแรก “นายกฯ” เอ่ยปากเป็นครั้งแรกว่า จะมีการเลือกตั้งเกิดขึ้นในเดือน พ.ค.นี้ โยน “มหาดไทย”สรุปเรื่องขึ้นค่าตอบแทน “อบต.
   ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
   “แอ๊ด คาราบาว” บนอาณาจักร 3 หมื่นล้าน คุม 8 บริษัทกวาดกำไรอู้ฟู่ เปิดอาณาจักร “แอ๊ด คาราบาว” หรือ ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนานของประเทศไทย กับธุรกิจ 3 หมื่นล้าน คุม 8 บริษัท เช็คบริษัทไหนกวาดกำไรอู้ฟู่
   ดูทั้งหมด