มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากรู้จังค่ะ
1. ว่าหมอที่เซ็นอนุมัติการซื้อวัคซีน ฉีดซโนแวครึเปล่า
2. ถ้าซิโนแวคดี ทำไมหมอส่วนใหญ่ ไม่อยากได้
3. ฉีดๆไปเถอะ ระบาดหนัก อืม.. อันนี้ไม่น่าเรียกว่าวิธีแก้ปัญหาที่ดีนะ
4. แล้วเด็กมหาลัย ก็ต้องเสียเงินเองในการฉีดวัคซีน มันคืออะไร ชั้นเป็นคนไทยนะจ๊ะ มีความเสี่ยงเหมือนกัน แล้วก็เป็น AZ ด้วย 😎
5. อยากรู้จริงๆ ถ้าทุกคนต้องฉีดไขว้จริง จะรับกันได้ และจะฉีดกันแน่รึเปล่า
914 รับชม
  Pong Pongnark
  วางใจตรวกลาง แล้วติดตามข้อมูลหน่อยครับ เขา update เกือบทุกวัน
  คำตอบอื่น (8)
  • เมื่อจำต้องแข่งกับเวลาการระบาด เพื่อรักษาชีวิตคนไทยให้ได้มากที่สุด ตอนนี้ทำอะไรได้ก็ต้องทำ ก็ในเมื่อวัคซีนอื่น ๆ กว่าจะได้มา มันอาจจะสายไปก็ได้
   266 รับชม
   • วัคซีนเชื้อตาย...เขามีพัฒนาการมา 300 กว่าปีแล้ว...โปลิโอ..ebola.....ไข้ทรพิษ...พอมี mrna ใหม่.หารู้ไม่.มันเป็นทฤษฎีมา 30 ปีเพึ่งมีครั้งแรกในโลกที่ใช้ได้จริง..โฆษณาซะเว่อร์
    244 รับชม
    • ผมมองต่างออกไปนิดนึง อเมริกามี 320 ล้านคน ใช้ของดี (เพราะโหมโฆษณา) แต่คนอเมริกาเองกับต้องใช้วิธีบังคับ ให้คนไปฉีด อย่างซีเอ็นเอ็น ไล่ออกพนักงานที่ไม่ฉีดวัคซีน ทำไมต้องบังคับกันขนาดนั้นถ้าของดีอย่างว่า หรือว่ามีอะไรหมกเม็ด ไม่ได้บอกชาวโลก...
     6.7K รับชม
      Aek Moothong
      1.บ้านเราฉีดไข้ว ถ้าไม่เอา sv มาก็ไม่มีอะไรมาไขัว 2.ถ้าไม่เอา sv มาตอนนี้ก็คงฉีดได้เฉพาะ az เดือนละประมาณ 6 ล้านโดส ในสถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้ไม่พอต... ดูเพิ่มเติม
     • รัฐบาลบริหารผิดจริง แต่ต้องซื้อ เพราะไม่งั้นจะไม่มีอะไรให้ฉีด
      รัฐบาลลาออกทั้งคณะ วัคซีนก็ไม่มาค่ะ...
      540 รับชม
      • เราอาจลองสมมติสถานการณ์ ที่สินค้าชนิดหนึ่งจากตปท. มีคุณลักษณะพิเศษ คือหายากที่สุดในโลก เพิ่งทดลองทำออกมาใหม่ล่า ไม่สามารถผลิตออกมาได้จำนวนมากตามต้องการ ในเวลาที่ต้องการ และไทยเราก็ไม่มีวัตถุดิบ หรือแม้กระทั่งความสามารถที่จะเสกมันขึ้นมาได้ เราจึงประเมินตัวเราได้ในทันทีว่า ถ้าเราไม...
       195 รับชม
       • มันคือความผิดพลาดในเรื่องของการจัดการตั้งแต่ต้น แต่สั่งชิโนแวคเพิ่มอีก ก็เป็นการแก้ข้อผิดพลาดที่ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยครับ
        195 รับชม
         Thursday
         เห็นด้วยค่ะ
        • ถ้าไม่ด้อยค่าวัคซีน ก็ต้องตอบว่า เร่งเอาเข้ามาเพื่อเร่งฉีดวัคซีนให้เพียงพอ ให้ครบ 100 ล้านโดส ตอนสิ้นปี ตามเป้าหมาย herd immunity ที่ตั้งไว้ตั้งแต่ช่วงแรกระบาด (เบสบนตัวเลข 70% และได้คนละ 2 โดส ของประชากรไทย)
         และแผนตอนนี้ ก็เป็นการฉีดไขว้ SV + AZ...
         1.1K รับชม
         • วัคชซีนไม่ไช่สินค้าที่จะสั่งซื้อได้ตามใจชอบมันมีเงื่อนไขของเวลาเขาไม่ไห้มีช่องว่างไช้เป็นเข็มแรกไปก่อนดีกว่าไม่มีอะไรเลยบางครั้งเราต้องเข้าใจต้องไว้ใจพู้บริหารบ้านเมืองบ้างทุกวันนี้องการอนามัยโลกยังไช้ไทยโมเดลในการแก้ปัญหาโควิดอยุ่นะครับ
          241 รับชม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           อังกฤษเตรียมแบนกล้องวงจรปิดแบรนด์จีน ในสถานที่ราชการทั้งหมด จากกรณีคลิปภาพหลุดรัฐมนตรีมีเรื่องชู้สาว
           เบี้ยคุ้ม พร้อมบริการเคลื่อนย้ายเมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด เช็คอินได้ทั่วไทย เที่ยวภาคไหนก็คุ้มครอง 🧑‍✈️ คลิก https://bit.ly/3TvnAny ✔ คุ้มครองสูงสุด 90 วัน/เที่ยว ✔ รับประกันภัยอายุตั้งแต่ 1 ปี สูงสุดถึง 85 ปี ✔ เบี้ยเริ่มต้นเพียง 55 บาท ทุกความเสี่ยงของคุณ ให้ LH BANK คุ้มครอง 📱รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/IMPMAIN 📞สอบถามเพิ่มเติมโทร 1327 *เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัย ผู้สนใจควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไข ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง #LHBANKLIVESADVISOR #คัดสรรทุกการคุ้มครอง #NONLIFEINSURANCE #ประกันวินาศภัย #ประกันภัย #ประกันภัยการเดินทาง #ประกันภัยการเดินทางในประเทศ #ประกันภัยทีเอสบายใจทั่วไทย
           Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
           ด่วน ศาลทรัพย์สินทางปัญญา​ สั่ง​ห้าม AIS PLAY​BOX ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ด่วน ศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ออกคำสั่งห้ามไม่ให้ SBN ผู้ให้บริการ AIS PLAYBOX ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก (World Cup Final 2022) ผ่านโครงข่าย IPTV เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทันที
           ดูทั้งหมด