Our Secret (2021) รักในความลับ
แนวซีรีส์ : ความรักในวัยเรียน , มิตรภาพ
จำนวน : 24 ตอน
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอังคาร-วันพุธ เวลา 19:00 น. วันละ 2 ตอน เริ่มออกอากาศวันแรก 10 ส.ค. 2021
รับชมทาง : iQIYI , MangoTV
เรื่องย่อซีรีส์ รักในความลับ | Our Secret (2021)
ติงเซี่ยนและโจวซือเยว่ได้พบกันอีกครั้งที่มหาวิทยาลัยหวาชิงหลังจากเมื่อสองปีก่อนพวกเขาได้เรียนมัธยมปลายด้วยกันและสนิทสนมกันมาก ย้อนไปในปี 2009 ติงเซี่ยน และครอบครัวเพิ่งย้ายบ้านมาที่เซินไห่ ครอบครัวของติงเซี่ยนได้ไปกินข้าวกับครอบครัวสกุลโจวซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพ่อและแม่ของเธอ ทำให้ติงเซี่ยนได้เจอโจวซือเยว่เป็นครั้งแรกและได้รับรู้ว่าเขาเป็นคู่หมั้นในวัยเด็กของเธอ ในวันเปิดเทอมวันแรกของชีวิตเด็กมัธยมปลาย ติงเซี่ยนและโจวซือเยว่ก็ถูกครูทำโทษเนื่องจากมาสายด้วยกันทั้งคู่ เมื่อติงเซี่ยนเข้าห้องเรียนจึงได้รู้ว่าเธอและโจวซือเยว่เรียนห้องเดียวกันแถมยังเป็นเพื่อนข้างโต๊ะกันอีกด้วย
ในตอนแรกติงเซี่ยนคิดว่าโจวซือเยว่เรียนไม่เก่งผลการเรียนน่าจะพอ ๆ กับเธอ แต่ในความเป็นจริงเขาเป็นคนเรียนเก่งมาก ได้อันดับที่หนึ่งของห้องและยังเป็นตัวแทนแข่งขันโอลิมปิกวิชาการอีกด้วย นอกจากนี้เขายังเป็นหนุ่มหล่อ นิสัยดีที่สาว ๆ ในชั้นเรียนต่างก็ชอบเขามาก ด้วยนิสัยของติงเซี่ยนที่ไม่กล้าแสดงออก ขาดความมั่นใจในตัวเอง และสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ผู้คนใหม่ ๆ ทำให้เธอไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงกับเพื่อนร่วมชั้น เธอมักจะไปปรึกษากับรุ่นพี่ที่สนิททุกครั้งเวลาที่ไม่สบายใจ และเธอเองก็มักจะทะเลาะกับโจวซือเยว่อยู่บ่อยครั้ง
ส่วนทางด้านโจวซือเยว่ ได้รับการไหว้วานจากพ่อของติงเซี่ยนให้ช่วยดูแลติงเซี่ยน ซึ่งตัวเขาเองก็อยากจะช่วยเหลือติงเซี่ยนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือการใช้ชีวิตประจำวัน เหมือนตอนเด็กที่ติงเซี่ยนเคยช่วยเหลือปกปิดเรื่องไม่ดีของเขาเอาไว้ พวกเขาไปโรงเรียนพร้อมกันและกลับบ้านพร้อมกัน คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นานวันเข้าทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ความรู้สึกจากเพื่อนร่วมชั้นที่เคยมีค่อย ๆ เปลี่ยนไป แต่ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตกับการสอบแข่งขันเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ทำให้พวกเขาต้องพุ่งเป้าไปกับการสอบ แล้วเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะดำเนินอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ทาง iQIYI และ MangoTV
โฆษณา