เสียอะไรก้เสียได้แต่อย่าเสียกำลังใจนะครับ อย่าดูถูกตัวเองสำคัญที่สุดมันจะทำให้พลังงานเราน้อยลง คำว่า ช่างแม่ง บางทีมันก็มีประโยชน์นะครับ บอกได้คำเดียวว่าอย่าใส่ใจครับ พิสูจน์ตัวเองทำให้เห็นแล้วเขาจะยอมรับเองครับ คนเรามีดีทุกคนครับอยู่ที่ว่าจะหาตัวเองเจอหรือเปล่าเท่านั้นเองครับ เป็นกำลังใจให้ครับตอบยาวหน่อยเพราะเคยเจอคล้ายๆกันครับ✌️✌️✌️
3ถูกใจ
50รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ให้กำลังใจนะคะ โอ๋ๆ บางทีเขาคงพูดไม่ทันคิด คิดว่าพูดกันเล่นๆสนุกๆ แต่คำพูดของพ่อแม่ถึงจะเล็กน้อยแค่ไหนมันมีอิทธิพลกับใจลูกเสมอ คงต้องบอกท่านไปตรงๆว่าช่วยอย่าเปรียบเทียบเรากับใคร ถ้าหากเขายังไม่สนใจเราก็คงต้องฝึกทำใจตัวเองส่วนนึง ต้องฝึกยอมรับให้ได้น่ะค่ะ ว่าพ่อแม่เขาก็เป็นของเขาแ...
   • นั่งเรียบเรียงคำพูด แล้วออกไปคุยกับคนที่บ้านเลยค่ะ ว่าคำพูดเค้าทำร้ายจิตใจเรามาก เรารู้สึกมีปมด้อย ห่วย ไม่มีคุณค่า ทำให้เราไม่มีความสุขตอนอยู่บ้าน
    เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เราพูดจากใจไปหมดเลย บอกเลยว่าถ้าไม่หยุด เราคงต้อ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     JD CENTRAL ช้ำหนัก ขาดทุน 5 ปีกว่า 5,500 ล้าน JD CENTRAL โบกมือลาไทย ประกาศยุติกิจการไปต่อไม่ไหว หลังขาดทุนยับ 5 ปีต่อเนื่อง ล่าสุด บิ๊กเซ็นทรัล ถอนตัวจากกรรมการ
     การนำ ChatGPT มาใช้ในการปฏิบัติงานจริง พร้อมตัวอย่างการใช้งาน By เพราะผิดพลาด ผมไม่ได้เขียนบทความมาช่วงหนึ่ง เนื่องจากตอนแรกตั้งใจเป็นโปรเจคเล็กๆ ที่ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำ เลยมาลองเขียนบทความใน BD 100 วัน 100 บทความ เพื่อเรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยทำและอยากทำ ช่วงปี 2022 ผมเองก็ได้ลองทำอีกโปรเจคร่วมกับทีมงานที่เก่งมากๆ จากในองค์กรเพื่อลองนำข้อมูลมาใช้วิเคราะห์ผลผ่าน Tableau ในเรื่องนโยบายการ WorkformHome ไปจนถึง WorkformAnywhere
     มาม่าท้าชนหม้อไฟเกาหลี เปิดร้าน MAMA Station มาม่ารุกคืบสู่ธุรกิจร้านอาหาร เปิดตัวโมเดล MAMA Station ยกสารพัดเมนู เริ่มต้น 60 บาท หวังสร้าง Brand Awareness ให้กับแบรนด์ ย้ำใช้เวลา 6 เดือนปรับสูตร-ทดลองตลาด ก่อนขายแฟรนไชส์ หนุนผู้ประกอบการรายย่อย
     ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อสาวญี่ปุ่นหมักแป้งขนมปังไว้นานจนลืม งานนี้บอกเลย ขัดเตาอบจนกล้ามขึ้นแน่ ๆ
     ดูทั้งหมด