มีบัญชีอยู่แล้ว?
พัฒนามาไกลเหมือนกันแฮะ
พัฒนาการของฉันในการเทรซรูป
พัฒนาจากวันแรก สู่วันนี้
ของการเทรซรูปน้องเนย... อ่านต่อ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราคาหุ้น Twitter พุ่ง 11% หลังมีข่าวว่า Jack Dorsey จะลงจากตำแหน่ง CEO ล่าสุด มีรายงานจาก CNBC ว่า Jack Dorsey ผู้ร่วมก่อตั้งและเป็น CEO ของบริษัท Twitter คิดจะก้าวลงจากตำแหน่ง CEO ของ Twitter
   • Samed•Friend•Trip• EP.3🌊🌊 EP.3 กลับมาแว้วววววววว =) หลังจากที่ห่างหายไป 1 ปีเต็มๆ 55555555555555 คงไม่มีใครอยากอ่านแล้วมั้ง (แต่จะเล่าอ่ะ มีปัญหาอะไรป่าว อ่ะๆ หยอก55) - - - Destination 3 หลังจากที่กระโดดขึ้นเรือกับเจ้าของที่ท่าเรือจนมาถึงเกาะสมุด เอ้ย! เกาะสมัด เอ้ย!! เกาะเสม็ด เอ้ย!!! ถูกแล้ว =) กระโดดออกจากเรือปุ๊บ ก็ยืนเกาหัวอีกแล้วจ้า กูต้องไปตรงไหนเอ่ย โชคดีที่ยังมีความฉลาดอยู่บ้าง ก็เลยเดินต้อยๆตามเขาไปแบบเนียนประหนึ่งว่าตัวเองคือผู้ชำนาญ555555555 จ่ายค่าเหยียบเกาะเสร็จแล้ว ก็เปิดแผนที่ดูที่พัก โอเคคคคคคคคคคก็ไม่ไกลเท่าไหร่นี่หว่า ด้วยความเก่งกล้าลองดี รถสองแถวมีไม่เอา มอเตอร์ไซต์เช่าไม่จำเป็น เ ดิ น จ้า มั่นหน้ามั่นโหนกเดินไปที่พักที่อยู่ห่างจากท่าเรือ 800 เมตร
   หมอแอฟริกาใต้ ผู้พบโอมิครอน เผยคนไข้ส่วนใหญ่ป่วยไม่รุนแรง แต่อาการแปลก แพทย์หญิง แองเจลีก คูตเซีย ประธานสมาคมแพทย์แอฟริกาใต้ ที่ตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แบบกลายพันธุ์ชนิดโอมิครอน เผยว่า อาการของผู้ติดเชื้อแบบกลายพันธุ์ชนิดนี้แปลกแต่ไม่รุนแรงนัก
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   ดูทั้งหมด