1.ทัศนคติไม่ตรงกับผู้บริหารก็ไปกันไม่รอด
2.สภาพแวดล้อมการทำงาน หรือ วัฒนธรรมองค์กรที่เกิดจากเพื่อนร่วมงานก็เป็นส่วนทำให้เบื่อการทำงานค่ะ
3.งานเลือกคน คนบางคนไม่เหมาะกับงานแต่ดันทุรังจะทำ ก็ยิ่งเป็นเพิ่มแรงกดดันให้ตัวเองค่ะ
4.อิ่มตัวกับงาน ซ้ำๆซากๆ เดิมๆ วนลูปไปมาทุกวัน ทำให้เบื่อหน่าย
5.ปัญหาจากการเดินทาง ทำให้เพลียมากเมื่อถึงบ้านและเช้าก็ไม่อยากจะเดินทางไป เพลียใจทั้งตอนไปตอนกลับเลยล่ะค่ะ 😂😂
6.มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างาน ทำให้เกิดความอึดอัดในการทำงานมากขึ้นไปอีก
7.แรงกดดันจากการวัดคุณภาพ KPI พนักงาน "ดีเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ใจเธอ"
8.ความเครียดสะสม ทั้งต้องเอาใจลูกค้า เอาใจเจ้านาย ต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมงาน เรื่องบางเรื่องก็ต้องปั้นหน้ายิ้มรับ เพื่อลดความขัดแย้งในที่ทำงาน ชีวิตในสังคมหน้ากาก บางทีเครียดจนไม่อยากไปทำงาน ในหัวมีแต่คำว่า...เบื่อๆๆๆ
ที่เล่ามาประสบการณ์ตัวเองล้วนๆ 😂😂😂 สรุปตกงานเพราะตัวเองนี่แหละ 555+
90 รับชม
  Tam Sukchana
  ถูกทุกข้อค่ะ ตอนนี้ว่างงานเพราะลาออกมาเอง เพื่อนรอบข้างบอกทนๆทำไปเถอะอย่าคิดมากสิ้นเดือนรับเงิน ทนทำแล้วไม่มีความสุข ทนทำไม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
   ทยอยสะสมหุ้นเทคฯ ในช่วงตลาดหมี รอรับโอกาสดีข้าม Cycle เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้ว หากจะรีวิวตลาดการลงทุนปี 2565 คงไม่ใช่ฝันดีของนักลงทุนสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะในหุ้นเทคโนโลยีที่ติดลบระนาว จากผลพวงที่เฟดขึ้นดอกเบี้ย 6 ครั้งมาอยู่ที่ 3.75 - 4.00% แถมยังส่งสัญญาณว่า คงไม่หยุดเพียงเท่านี้ มีต่อภาค 2 ในปีหน้าแน่นอน
   หลังจากที่มีการจับกุมกลุ่มคนเยอรมันเตรียมวางแผนจะบุกอาคารรัฐสภา สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และยึดอำนาจ เมื่อ 7 ธันวาคม 2565 มีเพื่อนไลน์ไอดี @ntp59 ท่านหนึ่งเขียนมาถามผมถามว่า…
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   ดูทั้งหมด