มีบัญชีอยู่แล้ว?
1.ทัศนคติไม่ตรงกับผู้บริหารก็ไปกันไม่รอด
2.สภาพแวดล้อมการทำงาน หรือ วัฒนธรรมองค์กรที่เกิดจากเพื่อนร่วมงานก็เป็นส่วนทำให้เบื่อการทำงานค่ะ
3.งานเลือกคน คนบางคนไม่เหมาะกับงานแต่ดันทุรังจะทำ ก็ยิ่งเป็นเพิ่มแรงกดดันให้ตัวเองค่ะ
4.อิ่มตัวกับงาน ซ้ำๆซากๆ เดิมๆ วนลูปไปมาทุกวัน ทำให้เบื่อหน่าย
5.ปัญหาจากการเดินทาง ทำให้เพลียมากเมื่อถึงบ้านและเช้าก็ไม่อยากจะเดินทางไป เพลียใจทั้งตอนไปตอนกลับเลยล่ะค่ะ 😂😂
6.มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างาน ทำให้เกิดความอึดอัดในการทำงานมากขึ้นไปอีก
7.แรงกดดันจากการวัดคุณภาพ KPI พนักงาน "ดีเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ใจเธอ"
8.ความเครียดสะสม ทั้งต้องเอาใจลูกค้า เอาใจเจ้านาย ต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมงาน เรื่องบางเรื่องก็ต้องปั้นหน้ายิ้มรับ เพื่อลดความขัดแย้งในที่ทำงาน ชีวิตในสังคมหน้ากาก บางทีเครียดจนไม่อยากไปทำงาน ในหัวมีแต่คำว่า...เบื่อๆๆๆ
ที่เล่ามาประสบการณ์ตัวเองล้วนๆ 😂😂😂 สรุปตกงานเพราะตัวเองนี่แหละ 555+
Tam Sukchana
ถูกทุกข้อค่ะ ตอนนี้ว่างงานเพราะลาออกมาเอง เพื่อนรอบข้างบอกทนๆทำไปเถอะอย่าคิดมากสิ้นเดือนรับเงิน ทนทำแล้วไม่มีความสุข ทนทำไม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Google Maps จับภาพ🔎 “ลำแสงสีทองปริศนาได้✨” (พลังเทพเจ้า😳⁉️) เรื่องราวนี้เกิดจากมีหนุ่มคนหนึ่งได้ดูแผนที่ใน GPS แล้วพบลำแสงสีทองประหลาดโดยบังเอิญ เขาจึงได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงใน เว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Reddit
  ภาวะ Long COVID เป็นภาวะที่อาจเกิดขึ้นได้กับผู้ที่เคยได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และได้รับการรักษาจนกระทั่งหายดี และตรวจไม่พบเชื้อแล้ว แต่เมื่อลองสังเกตตนเองดีๆ อีกที อาจพบว่าอาการที่เคยเป็นขณะติดเชื้อยังหลงเหลืออยู่ ผู้ที่เคยป่วยเป็นโควิดประมาณ 30-50% อาจจะต้องเผชิญกับภาวะ Long COVID แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้
  รัสเซียใช้ "อาวุธเลเซอร์" สู้ศึกยูเครน แม้ว่าจะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว แต่สงครามในยูเครนยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงในเร็ววัน ปัจจุบัน ยังเห็นการสู้รบที่หนักหน่วง และมีข่าวว่ารัสเซียใช้อาวุธใหม่ในศึกครั้งนี้อีกแล้ว เป็นการเปิดเผยจากทางฝั่งรัสเซีย ว่ากองทัพได้นำเอาอาวุธเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้งาน เพื่ออุดช่องโหว่ในการทำสงครามต่อต้านโดรน | จับตาสถานการณ์ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  สงครามคือนรกดี ๆ นี้เอง 🔥 กองทัพรัสเซียเตรียมเผด็จศึก Donbas 🇷🇺 🇺🇦 และตั้งหน่วยรบเพิ่ม 12 หน่วย ใกล้พรมแดนฟินแลนด์ 🇫🇮 สงคราม : สมรภูมิการสู้รบ
  ดูทั้งหมด