ปลีกตัวจากกลุ่มมาหลายปีแล้วค่ะ เพื่อนมีลูกกันหมดแล้ว ค่านิยมเรื่องครอบครัวไม่เหมือนกันด้วย เราก็มีความสุขแบบของเราไปค่ะ ครึ้มๆก็ซื้อเบียร์​มากิน ฟังเพลง ร้อวเพลงเล่นกีต้าร์​ หรืออ่านหนังสือเล่นเกม ไม่ค่อยเหงาค่ะ ไม่ชอบสุงสิงใครอยุแล้ว บอกตรงๆว่าเรื่องเซ็กซ์​ ถ้าร่างกายต้องการค่อยออกไปล่าค่ะ แค่นั้นเอง ไม่ค่อยเหมือนผญคนอื่นเท่าไหร่ อยู่คนเดียวมาตลอดเพราะลูกคนเดียว ดูแลตัวเองได้ดีอยู่แล้วค่ะ
2ถูกใจ
115รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • มันซา มูซา คนที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ซื้อคอนโดทองหล่อ, รถเทสล่า, ไอโฟน ได้ทั้งหมดเท่าไหร่?
   SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
   ร้านซูชิสายพานในญี่ปุ่นประกาศยกเลิกการเสิร์ฟแบบสายพานหลังมีคนมาทำคอนเทนต์เลียจาน สืบเนื่องจากคอนเทนต์แย่ ๆ ของวัยรุ่นบางกลุ่ม ตอนนี้ร้านซูชิสายพานหลายร้านในญี่ปุ่นก็เลยได้รับผลกระทบเข้าเต็ม ๆ
   ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
   ดูทั้งหมด