มีบัญชีอยู่แล้ว?
#เคยมั้ยครับ.. การหลงรักใครสักคนแบบรักที่ไม่หวังครอบครอง.. รุ้สึกดีทุกเมื่อที่ได้เห็นเขา.. และอยากได้ยินเสียงเธอ.. แต่ไม่ต้องการครอบครอง
/.. ความรัก.. คือรักเพื่องจะรัก..
รักที่บริสุทธิ์​คือ.. รักที่เป็นอิสระจากการครอบครอง
  คำตอบอื่น
  • ความรัก.....​คือสิ่งสวยงามนะมั​นด​ูอิ่ม ดูสวย
   ดูสดชื่น​ แต่ในบางครั้งมาพร้อมกับ ปัญหา​ที่ไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้วางแผน​ตั้งแต่​แรก มากับอุปสรรค​หลายๆสิ่งที่บางครั้งต้องตัดสินใจ​ในเวลาที่ขับขัน...
   • ไม่มีนิยามหรอกครับ อย่าไปตีกรอบจำกัดความมันเลย
     POSH Aesthetic
     ถูกต้องครับ
    • ความรักก็เหมือนกลิ่นตดเพื่อน มันชอบมาแบบไม่ตั้งตัว
     • ขอยืมจากภาพยนตร์
      “Love is like the wind, you can't see it but you can feel it.”
      "ความรักก็เหมือนสายลม คุณมองไม่เห็นมันหรอกแต่คุณสัมผัสมันได้"
      A Walk to Remember by Nicholas Sparks
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุอย่างสังกะสี ไม้แดง ลวดตะแกรง และฉากเหล็ก ที่อาจทำให้หลายคนนึกถึงบ้านพักชั่วคราวของคนงานไซต์ก่อสร้าง แต่สถาปนิก Shunri Nishizawa สามารถนำวัสดุเหล่านี้มาออกแบบเป็นบ้านสังกะสีดีไซน์ไม่ธรรมดา เนื่องจาก Châu Đốc เป็นพื้นที่ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนาม ทำให้ที่นี่เกิดน้ำท่วมทุกปีจนกลายเป็นเรื่องปกติ การออกแบบบ้านหลังนี้ สถาปนิกจึงต้องคำนึงถึงการใช้งานเมื่อถูกน้ำท่วมเป็นพิเศษ กระทั่งเป็นที่มาของการออกแบบให้พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นบนได้ตั้งแต่หน้าบ้านเลยทีเดียว
       XO มี TikTok แล้วจ้า!!!! ในนาทีนี้จะบอกว่าไม่รู้จัก TikTok คงไม่ได้แล้ววว!!! แอปสุดปังที่เปลี่ยนชีวิตคนให้ดังในข้ามคืน เกิดกระแสและดาว TikTok ที่แสนโดดเด่นมากมาย
       เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
       สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
       ดูทั้งหมด