มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากออกไปวิ่ง…เตะเกลียวคลื่น🐾
จำเป็นต้องตื่น….ลืมตามาเช้ามากๆ กับสายฝนอันชุ่มฉ่ำ….ฟ้าแลบแปล๊บๆ
เหมือนเปิดแฟลช ถ่ายรูปซ้ำไปซ้ำมา พร้อมเสียง soundtrack ประกอบ ดังครืนๆตามมาเป็นระยะๆ…บรรยากาศดีๆอย่างนี้ ก็อดคิดถึง ที่อื่นๆที่ไม่ใช่เตียงนอนโดยพลัน
แต่ทว่า…ในโลกแห่งความเป็นจริงในตอนนี้ …ทำได้เพียงแค่ ฝันในขณะที่ลืมตาได้เท่านั้น
ไม่เป็นไร ไปเปิดรูปเก่าๆ ที่เคยได้ไปเที่ยว ก็พอได้แก้อาการจะลงแดงได้บ้าง จึงเปิดคอมพิวเตอร์ ค้นหา file ภาพเก่าๆออกมาดู
อันนี้เลย ที่ดูแล้วผ่อนคลาย สบายใจ แถมตื่นเต้นเร้าใจ ที่ได้ไปพบเจอ
เคยเอามาอวดตรง blockdit มาแล้วเมื่อนานมาแล้ว เอามา rerun อีกที เพื่อแก้เบื่อ สำหรับในยามที่ทุกคนโดนโควิค กักขังตัวอยู่แต่ในบ้านแบบนี้
หาดทรายนี้ อยู่ที่ภูเก็ต ชื่อหาดไม้ขาว ที่มีสนามบินติดอยู่กับทะเล นั่งๆอยู่ ก็จะมีเครื่องบินโผล่ มาเป็นระยะๆ ใกล้จบแทบจะกระโดด ไปแตะได้
มันจึงเพิ่มความเก๋ไปอีกแบบ ของการท่องเที่ยว ที่สำคัญ ชายหาดสะอาด น้ำใส สวยงามที่เดียว
มาๆ…ตื่นแล้ว…ไปเล่นน้ำกันค่ะ ❤️
  English is all around
  อยากไปเหมือนกันค่ะ😍😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   LAST DESTINATION ✨ EXPERIENCE NOW AT VERANDA RESIDENCE HUA HIN
   บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุอย่างสังกะสี ไม้แดง ลวดตะแกรง และฉากเหล็ก ที่อาจทำให้หลายคนนึกถึงบ้านพักชั่วคราวของคนงานไซต์ก่อสร้าง แต่สถาปนิก Shunri Nishizawa สามารถนำวัสดุเหล่านี้มาออกแบบเป็นบ้านสังกะสีดีไซน์ไม่ธรรมดา เนื่องจาก Châu Đốc เป็นพื้นที่ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนาม ทำให้ที่นี่เกิดน้ำท่วมทุกปีจนกลายเป็นเรื่องปกติ การออกแบบบ้านหลังนี้ สถาปนิกจึงต้องคำนึงถึงการใช้งานเมื่อถูกน้ำท่วมเป็นพิเศษ กระทั่งเป็นที่มาของการออกแบบให้พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นบนได้ตั้งแต่หน้าบ้านเลยทีเดียว
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   ดูทั้งหมด