มีบัญชีอยู่แล้ว?
10 เหตุผลที่คุณ . . “ ควรรักตัวเอง “
1. คนแบบคุณมีคนเดียวในโลก
ไม่มีใครเหมือนคุณอีกแล้วบนโลกใบนี้
2. ทุกครั้งที่เจ็บปวด
มีแต่ตัวคุณเท่านั้น
ที่อยู่กับคุณตลอดเวลา
3. ไม่มีใครรู้ใจคุณ
ได้ดีเท่าตัวคุณเอง
4. ไม่มีใครจริงใจ
ให้คุณเท่าตัวคุณ
จริงใจให้ตัวเอง
5. ไม่มีใครให้กำลังใจคุณ
ได้ดีเท่าตัวคุณให้กำลังใจตัวเอง
6. เวลาคุณเจ็บปวด
ตัวคุณมันก็เจ็บปวด
เป็นเพื่อนคุณด้วย
7. ทุกครั้งที่คุณบาดเจ็บ
ตัวคุณมันจะพยายามช่วย
ทำคุณให้หายเจ็บ
8. ทุกครั้งที่คุณ
อยากทำร้ายตัวเอง
ร่างกายคุณจะขอร้อง
ว่าอย่าทำร้ายเราเลย
9. เมื่อคุณตาย
ตัวคุณก็จะตายไป
พร้อมกับคุณ
10. รักมันให้มาก ๆ นะ
เพราะมันรักคุณที่สุดแล้ว
ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการอ่านนะครับขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะครับ ขอบคุณครับ😊🙇
"เรียบเรียงเนื้อหา/นำเสนอบทความโดย : "สาระหลากด้าน"
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍"IreanDao" วัย 28 ปี อนาคตที่เป็นไปได้ของ NFT และอนาคตโชเซียลมีเดียมาบรรจบกัน เปิดตัวเพียง 4 วัน รายได้กว่า 196 ล้านบาท 📍" Irene Zhao " เป็นนางแบบบน Instagram อายุเพียง 28 ปี มีผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคน และเธอยังชื่นชอบสกุลเงินดิจิทัล
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาข่าวใหญ่ของโลกคือ ภูเขาไฟระเบิดที่ประเทศตองกา ‼️ ตองกา โลกเรามีประเทศนี้ด้วยหรือ สงสัยเลยต้องหาคำตอบ เวลาขณะนี้เป็นเวลา 23:00 น จะถามคุณพ่อหรือก็คงนอนหลับไปแล้ว ผมตัดสินใจถามคุณลุง คุณลุงเพื่อนของพ่อครับ เพื่อนของพ่อคนนี้ไม่ใช่คนไทย แต่มาอยู่ประเทศไทยนานมากแล้ว คุณลุงชื่อ วิกิพีเดีย
   ‘คลัง’ ลุยรีดภาษีที่ดิน เก็บเต็ม 100% ไม่ขยายเวลาลดแล้ว เอกชนหวั่นซ้ำเติมเศรษฐกิจ วอนรัฐปรับลดเงื่อนไขสอดรับสถานการณ์ หลังจากที่คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. ได้มีข้อเสนอถึงกระทรวงการคลัง เพื่อขอให้พิจารณาขยายเวลาลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างลง 90% ยืดออกไปเป็นเวลา 2 ปี เพื่อบรรเทาผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
   ดูทั้งหมด