อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ แค่สัปดาห์ละ 1 ชม. ก็เพิ่มทักษะได้ทันที
1
สำหรับผู้ที่สนใจเพิ่มสกิล แต่งภาพ ตัดต่อ ด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop , Premiere Pro และ Illustrator ที่จะช่วยเสริมทักษะขั้นพื้นฐาน แถมได้เพิ่มสกิลด้านการตลาดอีกด้วย
หากใครเรียนจบแล้ว ทำบททดสอบวัดประเมินผล ถ้าได้คะแนนเกิน 50% ขึ้นไป จะได้รับประกาศนียบัตรอิเล็คทรอนิกส์ทันที
ในหัวข้อ "พื้นฐานการผลิตสื่อผสมเพื่อการตลาดออนไลน์" นักศึกษา ม.มหิดล เริ่มเรียนได้เลย แต่บุคคลทั่วไป อย่าลืมลงทะเบียนก่อนเรียนด้วยนะ
ลงทะเบียนเลย ⭐ https://bit.ly/3mj9uZ6
6
เนื้อหาของคอร์สออนไลน์นี้ เรียนแล้วนำเอาไปต่อยอดกันได้
- วิธีการใช้งานเครื่องมือในการสร้างสื่อสารสนเทศแบบดิจิทัล
- นำความรู้ไปประยุกต์ใช้ร่วมกับความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างชิ้นงาน
- รู้ขอบเขต กฎหมายลิขสิทธิ์และจรรยาบรรณในการผลิตสื่อสารสนเทศดิจิทัล
(สัปดาห์ละ 1 ชั่วโมง ทั้งหมด 8 ครั้ง)
#TechhubUpdate #Photoshop #PremierePro #Illustrator #Digital #Marketing
43ถูกใจ
52แชร์
6.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   น้ำดื่ม “Trump Ice” หนึ่งในธุรกิจที่ล้มเหลวของ “โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump)” หลายคนน่าจะรู้จักชื่อของ “โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump)” เป็นอย่างดี
   ต่อใบขับขี่ปี 2566 ต้องทำอะไรบ้าง ? เมื่อเริ่มปีใหม่แน่นอนอยู่แล้วต้องมีเรื่องของการต่อใบขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นปกติ หากเราลืมการต่ออายุของเอกสาร
   ทำไม เจ้าของคาราบาว มาทำร้านโชห่วย ถูกดี มีมาตรฐาน รู้หรือไม่ ? ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านโชห่วยเล็ก ๆ เพียงร้านเดียว ในจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบัน ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีร้านโชห่วยที่เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ มากกว่า 5,000 ร้านค้า กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย
   ค่าเงินแข็ง 32.8 บาท ยังร้องกรี้ส แล้วถ้าแข็งไป 23บาท ไม่ตายกันเลยหรอ ดัชนี Big Mac ที่จัดทำโดย The Economist ซึ่งเป็นดัชนีที่จะเปรียบเทียบว่า การสั่ง Big Mac หนึ่งชิ้นเนี่ย ในแต่บะประเทศมันราคากันเท่าไหร่
   ดูทั้งหมด