มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปั่นๆ จักรย้าน...ไป! ปั่นๆ จักรย้าานน กัน!
ปั่นด้วยใจที่แสนชื่นบาน...
ให้โลกสวย สวยงาม วิ่งผ่านความรักเรา...
วันนี้ บ้านสีเขียว ไม่มีสาระอะไรมาฝาก นอกจากจะพาเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ปั่นจักรยานสำราญใจ ชมน้ำ ชมฟ้า ชมทุ่งนาเขียวๆ เย็นตา เย็นใจ รับลมชายทุ่งด้วยกันค่ะ
โควิดเป็นเหตุ สังเกตได้!!!
ช่วงนี้คนที่ บ้านสีเขียว บ้าพลังค่ะ ^^ ปั่นจักรยานออกกำลังประชดโควิดกันอย่างบ้าคลั่ง ทุกเช้า - เย็น มีทุ่งนาเขียวขจีละแวกบ้านสวยสดใส ชื่นตา ชื่นใจ ท้าทายเป็นจุดหมายให้ไปชมค่ะ
ใกล้ค่ำ...ขณะก้มหน้าก้มตาปั่นๆๆๆ จะกลับบ้านอยู่แล้วเชียว เงยหน้าไปจะเอ๋ดวงจันทร์ก่อนวันเพ็ญลอยเด่นบนฟ้าสีจาง ระบายด้วยสีชมพูอ่อนระเรื่อ...สวยจับใจเลยค่ะ
คืนนี้...ชมทุ่งนา ชมท้องฟ้า ชมพระจันทร์แล้ว...ขอให้นอนหลับ ฝันดี คุณพระคุ้มครองรักษานะคะ
พบกันใหม่โพสท์หน้า (จะพยายามให้มีสาระ) ราตรีสวัสดิ์ค่ะ
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  อยากเห็นคนปั่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีนพบ ‘เดลต้า’ ในการระบาดของโควิดครั้งใหม่ในจีน ในหลายพื้นที่‼️ 🔥 วันนี้ 28 ตุลาคม 2021 ทางศูนย์ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดโควิดแห่งกรุงปักกิ่ง ได้ออกมาแถลงการณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญ
   เชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเพื่อล็อกอินใช้งาน Blockdit ได้ง่าย และปลอดภัยขึ้น ช่วงนี้ผู้ใช้งานอาจเห็นแถบการแจ้งเตือน Recovery Account (บัญชีกู้คืน) แสดงขึ้นมาให้เห็นที่หน้า Home และ Popular กันบ้างแล้ว ซึ่งจะพบเห็นได้เฉพาะผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ทำการเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพบเห็นแล้วไม่ต้องตกใจเพราะทาง Blockdit เองอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนกัน
   [ #ตาบอดจริงหรือแกล้ง ? ] เดอะ ไทม์สซึ่งเป็นหนึ่งในสื่อมีความน่าเชื่อถือ อ้างว่ามีผู้เล่นระดับท็อปรายหนึ่งของแมนฯยูไนเต็ด ข้องใจอย่างมากหลังจากเห็น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตันทีม
   ตำนานคลาสสิคของ "เดนิส ลอว์" นักเตะบัลลงดอร์ที่ย้ายจากแมนฯ ยูไนเต็ด ไปอยู่กับคู่แค้นยแมนฯ ซิตี้ แต่แฟนๆ ยังรัก ทำไมเขาไม่โดนเกลียด เราจะย้อนอดีตไปด้วยกัน หน้าสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด จะมีรูปปั้นที่ชื่อว่า United Trinity ตั้งอยู่ เป็นการสดุดีนักเตะ 3 คนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้บัลลงดอร์ครบทั้งหมด ประกอบด้วย บ๊อบบี้ ชาร์ลตัน, จอร์จ เบสต์ และ เดนิส ลอว์
   ดูทั้งหมด